ZShock Lunatik iPod Nano là mẫu đồng hồ cao cấp được hãng chế tác ZShock (Mỹ) làm ra với mức giá bán lên tới 18.000 USD.

Với vỏ bạch kim nạm kim cương và đá quý cùng một dây đeo cao cấp, hãng chế tác ZShock đã tạo ra một trong những mẫu iPod Nano đắt nhất thế giới.

Đồng hồ ZShock Lunatik iPod Nano là sản phẩm vừa mới được hãng chuyên chế tác đồ cao cấp ZShock (Mỹ) trình làng với giá 18.000 USD. Chiếc đồng hồ cao cấp này sử dụng chính máy nghe nhạc của Apple làm mặt đồng hồ nhưng đã được bổ sung thêm các dây đeo và bộ khung bao quanh. Với mức giá ngất ngưởng này, sản phẩm do ZShock độ lại cũng là một trong những mẫu máy nghe nhạc iPod Nano có giá bán cao nhất thế giới hiện nay.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu đầu hồ Zshock Lunatik 18.000 USD được làm từ máy nghe nhạc iPod Nano gen 6.

Ảnh
Thời gian để người dùng đặt ZShock làm một đồng hồ như thế này mất từ 3 đến 4 tuần. Người dùng có thể tùy chọn chất liệu cao cấp để độ lại chiếc máy nghe nhạc của mình thành đồng hồ, và cũng có thể chọn lựa kim cương hay đá quý để đính lên trang trí.
Ảnh
Ở mẫu ZShock Lunatik iPod Nano 18.000 USD này, máy nghe nhạc iPod Nano gen 6 của Apple được đặt vào bên trong một bộ khung vỏ làm từ bạch kim và được kín các viên kim cương cao cấp.
Ảnh
Viền kim cương cạnh bên phải để lộ ra nút Sleep và hai nút tăng giảm âm lượng của iPod Nano.
Ảnh
Cạnh đối diện với giắc tai nghe và cổng cắm cáp.
Ảnh
Mặt sau vẫn có khóa kẹp áo giống như trên iPod Nano bản gốc, logo của Apple vẫn được ZShock giữ nguyên.
Ảnh
Chốt khóa dây đồng hồ cũng làm từ bạch kim và gắn kim cương và được cố định vào bộ khung bên ngoài của iPod.
Ảnh
Người dùng vừa có thể sử dụng mẫu iPod Nano của Apple như một chiếc đồng hồ cao cấp và cũng có thể giải trí như một máy nghe nhạc thông thường.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (0)