Angry Birds và Rio được xem là một sự kết hợp thành công

Khi một tựa game “hot” kết hợp cùng một bộ phim hoạt hình “hot” không kém, kết quả sẽ là sự bùng nổ. Angry Birds Rio là minh chứng cho nhận định này.

Ngày 27/1 vừa qua, Rovio Mobiles, hãng phần mềm “cha đẻ” của tựa game Angry Birds đã bắt tay hợp tác cùng hãng phim 20th Century Fox để cho ra mắt Andry Birds Rio, là sự kết hợp giữa tựa game Angry Birds với bộ phim hoạt hình Rio của 20th Cenrtury Fox.

Được chính thức phát hành từ cuối tháng 3, Angry Birds Rio, phiên bản game mới nhất dành cho hệ điều hành iOS và Android, đang thực sự gây nên “cơn sốt”, với hơn 10 triệu lượt tải về chỉ sau 10 ngày được ra mắt.

Thông tin trên được đăng tải trên Twitter của Rovio Mobile.

Game bao gồm phiên bản miễn phí và có thu phí, được phát hành trên hầu hết các “chợ ứng dụng” lớn nhỏ của mọi nền tảng, bao gồm App Store (dành cho các sản phẩm của Apple), Android Marketplace (dành cho nền tảng Android) và cả Amazon AppStore.

Hiện Angry Birds đang là chủ đề “hot” đang được khai thác triệt để. Tựa game này đã mang về cho hang phần mềm Rivio Mobile khoản tiền 42 triệu USD, và dự kiến số tiền này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai khi hình ảnh của Angry Birds ngày càng trở nên phổ biến.

Thậm chí, có nhiều tin đồn còn cho rằng một bộ phim được xây dựng dựa trên tựa game này sẽ xuất hiện trong tương lai, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn danh tiếng Michael Bay.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)