Mới đây, biên tập viên Sebastian Anthony của trang blog về phần mềm phổ biến Download Squad đã tiết lộ một thông tin gây bất ngờ là tập đoàn AOL/Huffington Post sẽ sớm khai tử trang Download Squad này.

Tại thời điểm Anthony chia sẻ, thì blog phần mềm trên vẫn đang hoạt động, song biên tập viên này khẳng định AOL sẽ sớm thông báo quyết định "xuống tay" của mình.

Động thái trên được coi là rất bất ngờ bởi Download Squad là trang thông tin phần mềm rất được quan tâm, với đủ nội dung xoay quanh mọi loại ứng dụng dành cho máy tính bàn, điện thoại di động và cả những ứng dụng của công nghệ điện toán đám mây.

Download Squad là một trong những nơi mà mọi người sẽ ghé thăm đầu tiên khi muốn tìm tin tức liên quan tới phiên bản mới của các phần mềm phổ biến.

Tháng 10/2005, AOL đã mua lại trang blog này, và sau đó 3 năm, ComputerWorld đã bình chọn Download Square là một trong "10 trang blog công nghệ hay nhất. "

Hiện lí do khiến AOL khai tử trang blog này vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Nhiều người đã hoài nghi rằng có thể xu hướng chuyển dịch sang loại phần mềm theo công nghệ điện toán đám mây đã khiến các nội dung thế mạnh về phần mềm cho máy tính bàn của Download Squad không còn phù hợp.

Theo TTXVN
Bình luận

  • TTCN (0)