Nhà sản xuất điện thoại RIM đến từ Canada dự kiến sẽ làm mới dòng BlackBerry của mình với một số thiết bị hấp dẫn, và một sản phẩm BlackBerry Touch trang bị màn hình cảm ứng là điểm sáng giá.

Thiết bị có tên đầy đủ là BlackBerry Touch sẽ bao gồm 2 phiên bản hỗ trợ mạng GSM lẫn CDMA. Phiên bản dành cho mạng CDMA sẽ có tên mã là Touch Monaco, có số hiệu 9850, trong khi phiên bản dành cho mạng GSM sẽ có tên mã là Touch Monza, có số hiệu 9860.

Các thông số kỹ thuật đầy đủ của điện thoại cho thấy sản phẩm có FCC ID là L6ARDP70UW. Giống như bất thì thiết bị BlackBerry xuất hiện trong thời gian gần đây, BlackBerry Touch Monza mới dự kiến sẽ được trang bị bộ xử lý 1.2 GHz bên trong. Máy sở hữu màn hình cảm ứng TFT LCD rộng 3,7 inch với độ phân giải hỗ trợ 800x480 pixel (WVGA) và hỗ trợ đến 16 triệu màu.

Ở mặt sau, thiết bị sẽ được trang bị một camera 5-megapixel với khả năng tự động lấy nét, đèn flash tích hợp và cho phép quay video HD 720p.

Trong danh sách chi tiết thông số cũng cho thấy thiết bị có khả năng hỗ trợ mạng HSDPA có tốc độ 14,4 Mbps, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, USB, jack cắm tai nghe 3.5 mm và hỗ trợ tính năng GPS.

BlackBerry Touch cũng được đi kèm với 768 MB bộ nhớ RAM, 4 GB bộ nhớ trong và khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên đến 32 GB dung lượng lưu trữ bổ sung.

Smartphone sẽ lên kệ với pin 1.230 mAh bên trong, kích thước 120x62x11,5 mm và nặng khoảng 135 gram.

Smartphone này được trang bị hệ điều hành RIM BlackBerry OS 6.1 và dự kiến sẽ được phát hành chính thức trong tháng Năm tại sự kiện BlackBerry World. Không có thông tin chi tiết thị trường sản phẩm sẽ được xuất hiện nhưng chỉ biết rằng phiên bản người anh em Touch Monaco cũng sẽ đến vào mùa hè và rất có thể trùng với ngày ra mắt.

Theo XHTT
Bình luận

  • TTCN (0)