Điện thoại W8 sẽ là biến thể của N8.

Hai smartphone chạy Windows Phone 7 đầu tiên của Nokia đang trong quá trình thử nghiệm. Trong đó, W7 có cấu hình giống với model X7 vừa ra mắt, còn W8 là một biến thể từ điện thoại nổi tiếng N8 chụp ảnh 12 "chấm".

Eldar Murtazin, người điều hành trang web Mobile-Review, khẳng định Nokia đang gấp rút phát triển smartphone chạy Windows Phone và ông này đang cầm trên tay 2 mẫu thử có tên W7 và W8. Cả hai đều sử dụng chip Qualcomm theo yêu cầu của Microsoft.

W7 dự kiến là điện thoại Windows Phone đầu tiên của Nokia xuất hiện trên thị trường. Sản phẩm trông giống với HTC Mozart (ra mắt vào năm ngoái), tích hợp camera 8 megapixel, hỗ trợ tự động lấy nét và đèn flash LED.

Eldar cũng cho biết, W7 và W8 sẽ trình làng cuối năm nay và Nokia dự định tung ra thêm một loạt sản phẩm sử dụng nền tảng của Microsoft vào đầu năm 2012.

Cách đây 2 hôm, tại một sự kiện ở Anh, Nokia cho ra mắt hai điện thoại mới chạy Symbian 3 là E6 và X7. Trong khi X7 tập trung vào các tính năng giải trí thì E6 nhắm đến đối tượng khách hàng là doanh nhân. Dự kiến E6, X7 sẽ được xuất xưởng vào mùa hè tới với mức giá lần lượt là 500 và 550 USD.

Theo VnexpressBình luận

  • TTCN (0)