Theo thống kê phân tích việc sử dụng camera của Flickr, máy ảnh của iPad 2 được rất ít người sử dụng - chỉ có 23 người dùng hoạt động hàng ngày. Và cho đến nay, đã có 12.811 bức ảnh được chụp và tải lên Flickr với thiết bị này.

Trong khi đó, iPhone 4 có 4.402 người sử dụng hàng ngày, với hơn một triệu hình ảnh đã được chụp bằng chiếc điện thoại này.

Được bán ra từ 11/3, số lượng iPad 2 hiện có mặt trên thị trường rất lớn. Theo Apple, doanh số bán hàng mạnh mẽ đã mang lại một quý đầy kỉ lục cho iPad 2, các nhà phân tích ước tính rằng có khoảng nửa triệu thiết bị được bán ra trong tuần đầu tiên.

Ảnh
Bảng thống kê các ảnh chụp bằng camera của Apple trên Flickr

Camera của iPad 2 là điểm yếu nhất của sản phẩm, với độ phân giải 0,7 Mpx, nó chỉ tốt cho các nhiệm vụ cơ bản nhất. Tuy nhiên, với hàng triệu máy iPad 2 trong tay khách hàng, hoàn toàn đáng mong đợi rằng nhiều người sẽ sử dụng chức năng này của thiết bị. Nhưng số lượng thấp đáng kể người sử dụng hàng ngày hoạt động trên Flickr đã cho thấy điều ngược lại.

Theo MashableBình luận

  • TTCN (4)
Hải Nam  30903

Chính xác phải là có 23 người dùng upload ảnh chụp bằng iPad 2 lên Flickr mỗi ngày. Với lại ai cầm cái iPad to đùng đi chụp ảnh trời Sad

Nguyễn Tuấn Việt  1790

vâng, tiêu đề thì sửa thế nào ạ?

Hải Nam  30903

Để vậy cũng được rồi Smile Còn muốn tiêu đề "nổi" hơn thì phải suy nghĩ thêm.

Trần Huệ  26647

Tiêu đề đúng là nghe nó thế nào ý nhỉ??Nếu không đọc nội dung chắc không thể hiểu nổi