BlackBerry PlayBook có thể chưa xuất hiện tại Anh cho đến tháng tới nhưng doanh số bán hàng tại Mỹ rất tốt, theo một nhà phân tích ước tính 250.000 máy đã được bán cho đến nay.

Nhà phân tích RBC - Mike Abramsky đã viết một ghi chú trong đó ông khảo sát doanh thu của máy tính bảng RIM và cho biết, nếu ước tính của ông là chính xác, số lượng PlayBook bán ra tốt hơn nhiều so với Motorola Xoom vào ngày ra mắt.

Abramsky tuyên bố đây là số liệu cập nhập cho tới nay, mặc dù chúng ta giả sử rằng số lượng ấy không bao gồm 900 máy RIM đã thu hồi do một lỗi phần mềm.

BlackBerry PlayBook đã bị chỉ trích vì sự phụ thuộc quá mức vào điện thoại thông minh BlackBerry, đây là phụ kiện cần thiết để sử dụng các chức năng cơ bản như email và lịch. Tuy nhiên, những ước tính doanh số bán hàng ban đầu khá cao, trái ngược hẳn với những đánh giá không tốt từ một số trang công nghệ.

Chiếc máy tính bảng 7 inch này sẽ có mặt tại Anh vào ngày 16/6 tới đây thông qua hệ thống bán lẻ của Phones 4U, Carphone Warehouse, Best Buy và Dixons Group.

Theo TechRadarBình luận

  • TTCN (0)