Ngay sau khi giới thiệu chiếc máy tính all in one siêu mỏng ThinkCentre Edge 91z, Lenovo tiếp tục cho ra mắt chiếc máy tính để bàn all in one khác dành cho nhu cầu giải trí với tên gọi IdeaCentre B520.

Hướng đến nhu cầu giải trí nên IdeaCentre B520 được trang bị màn hình kích thước 23 inch độ phân giải full HD, tích hợp công nghệ NVIDIA 3D Vision và hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Về cấu hình máy, người dùng có thể chọn đồ họa tích hợp Intel HD 3000 hoặc card đồ họa rời Nvidia GeForce GT 555M với bộ nhớ video 2 GB và đi kèm với cặp kính 3D.

Ngoài ra người dùng cũng có thể tùy chọn bộ vi xử lí cao nhất Intel Core i7 và bộ nhớ RAM DDR3 có thể nâng cấp lên tối đa là 16 GB. Đặc biệt máy còn tích hợp công nghệ RapidDrive kết hợp cả hai ổ SSD và HDD dưới dạng một ổ và cung cấp dung lượng tối đa là 2 TB cho ổ HDD và 32 GB cho ổ SSD.

Các thông số kĩ thuật khác gồm. tùy chọn ổ ghi DVD hoặc Blu-ray, đầu đọc thẻ 7 trong 1, USB 3.0, trang bị loa 5.0 hỗ trợ SRS Premium Sound và hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wi-Fi và HDMI.

Theo Lenovo, ItechnewsBình luận

  • TTCN (0)