Mẫu màn hình 3D PlayStation sẽ được Sony bán ra với giá 499 USD.

Ngoài khả năng trình chiếu hình ảnh nổi ba chiều, màn hình 3D PlayStation còn hỗ trợ khả năng hiển thị hình ảnh kép trên cùng một màn hình.

Tại triển lãm game E3 2011 bắt đầu diễn ra tại thành phố Los Angeles (Mỹ), hãng điện tử của Nhật đã chính thức giới thiệu mẫu màn hình 3D đầu tiên của hãng được thiết kế dành riêng cho máy chơi game console PlayStation 3. Sản phẩm này được thông báo sẽ có giá 499 USD.

Màn hình PlayStation 3D có kích thước 24 inch, sử dụng công nghệ 3D chủ động cùng với kính màn trập. Trọn bộ sản phẩm sẽ được bán kèm với một cặp kính chuyên dụng, dây cáp HDMI và một bản game Resistance. Ngoài khả năng trình diễn 3D, một trong những điểm thú vị khác ở mẫu màn hình có tên PlayStation của Sony là việc hỗ trợ trính năng hiển thị hình ảnh kép (Dual Srceen).

Hai người chơi khi đeo kính 3D chuyên dụng của Sony vào, bật chế độ màn hình kép lập tức hình ảnh mà mỗi người đang xem được qua các cặp kính chuyên dụng trên cùng một màn hình sẽ là hai hình ảnh khác nhau. Công nghệ hiển thị này dựa trên phương thức chia tách hình ảnh ở 3D chủ động với kính màn trập.

Ngoài mẫu màn hình 3D có giá 499 USD, hãng điện tử của Nhật cũng trình làng loại kính 3D chuyên dụng giá rẻ mang thương hiệu PlayStation. Sản phẩm này sẽ có giá 69 USD, sử dụng công nghệ màn trập và được Sony giới thiệu là tương thích với nhiều mẫu TV 3D khác nhau trên thị trường, không phải chỉ riêng các loại TV của hãng.

Dưới đây là một số hình ảnh Sony giới thiệu về các sản phẩm mới của minh tại E3 2011.

Ảnh
Trọn bộ sản phẩm sẽ bao gồm màn hình, đĩa game PS3 3D, cáp HDMI và kính chuyên dụng màn trập.
Ảnh
Kính 3D PlayStation sẽ tương thích với nhiều loại TV 3D khác nhau, không chỉ của riêng Sony.
Ảnh
Ngoài khả năng trình diễn hình ảnh nổi ba chiều, màn hình 3D của Sony còn hỗ trợ tính năng màn hình kép, chia hình ảnh cho hai người chơi PS3 đồng thời.

Theo Số Hoá
Bình luận

  • TTCN (0)