Giải pháp bảo mật Panda Cloud Office Protection bảo vệ máy chủ và máy trạm trong doanh nghiệp của Panda Security vừa được trao tặng giải thưởng sản phẩm được bình chọn nhiều nhất từ PC Magazine của Nga.

Panda Cloud Office Protection là một dịch vụ bảo mật đáng tin cậy, phòng chống vi rút và bảo vệ tường lửa cho máy trạm, máy tính xách tay và máy chủ một cách tập trung. Giải pháp có thể được quản lí từ xa, bất cứ khi nào và bất kì nơi đâu, thông qua công cụ quản lí Web console.

PC Magazine / RE đánh giá cao sự đơn giản của giải pháp cài đặt và cấu hình. Các công ty không cần phải thiết lập một cơ sở hạ tầng trong nhà cho máy chủ để phòng chống vi rút, giao diện điều khiển, quản lí và lưu trữ,… hầu như tất cả mọi thứ đều được lưu trữ trên máy chủ của Panda Security. Điều này rất thuận lợi cho các công ty nhỏ và vừa, thường thiếu ngân sách và các nguồn nhân lực cần thiết để quản lí an ninh.

Các tạp chí cũng khen ngợi Panda Cloud Office Protection cho giao diện đa ngôn ngữ, trực quan và dễ sử dụng cũng như khả năng thiết lập các chính sách an ninh và hồ sơ người dùng nhanh chóng và dễ dàng thiết lập dựa trên tiêu chuẩn hoặc tuỳ chỉnh. Việc cấp phép bản quyền trên máy tính cũng khá đơn giản và có thể được thực hiện từ xa. Bên cạnh đó, PCOP cho phép người dùng dễ dàng phân phối đại lí với phương pháp triển khai tiêu chuẩn của bên thứ ba (SMS, Tivoli, đăng nhập các kịch bản, v.v), và thậm chí thông qua các email có chứa các liên kết cài đặt.

Panda Cloud Office Protection cũng được khen ngợi về tính tiện dụng. Theo PC Magazine, "Điều này là cực kì quan trọng, đặc biệt là khi so với các gói bảo mật khác và vốn dĩ được đánh giá như “quái vật”. Công nghệ độc đáo dựa trên nền tảng đám mây Collective Intelligence cho phép người dùng chuyển giao các nguồn tài nguyên mạnh mẽ trong đám mây, đồng thời giảm thiểu các tác động chống vi rút ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất máy tính. Panda Cloud Office Protection vẫn hoạt động hiệu quả để ngăn chặn các mối đe dọa ngay cả trên các tài nguyên máy tính cũ và có cấu hình yếu."

Một lợi thế quan trọng nữa của Panda Cloud Office Protection mà PC Magazine của Nga đánh giá cao là khả năng phát hiện malware rất hiệu quả, được hỗ trợ bởi công nghệ nền tảng đám mây Collective Intelligence và cơ chế bảo vệ heuristic tiên tiến.Bình luận

  • TTCN (0)