Ý tưởng iPad 3 và iPhone 5

Website DigiTimes đăng tin, các đối tác của Apple ở Đài Loan đang lắp ráp linh kiện smartphone, máy tính bảng mới để dự kiến cho ra mắt trong vòng khoảng 3 tháng nữa.

iPad 3 được dự đoán là sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ hơn, màn hình độ phân giải siêu cao 2.048 x 1.536 pixel. Độ phân giải cao sẽ cho hình ảnh mịn và sắc nét hơn. iPad 2 vẫn giữ nguyên độ phân giải của phiên bản đầu là 1.024 x 768 pixel, thấp hơn nhiều so với các đối thủ chạy Android khác như Motorola Xoom hay Asus Transformer... (1.280 x 800 pixel)

Cũng theo tin đồn cách đây vài hôm, Apple sẽ xuất xưởng 2 model iPhone mới trong năm nay. Theo đó, sản phẩm mang tên iPhone 4S có kiểu dáng giữ nguyên của phiên bản thứ 4 và được nâng cấp về phần cứng như chip lõi kép A5, camera chụp ảnh 8 megapixel... Còn iPhone 5 là sự thay đổi cả cấu hình lẫn thiết kế bao gồm màn hình lớn hơn khoảng 3,7 inch, kiểu dáng cong giống MacBook Air và hỗ trợ NFC.

Nhiều chuyên gia phỏng đoán Apple sẽ sản xuất từ 6 đến 7 triệu iPhone thế hệ mới trong quý III năm nay, nâng tổng số điện thoại bán được từ 24 đến 26 triệu đơn vị. Còn sự xuất hiện của iPad 3 cũng góp phần kéo doanh số bán máy tính bảng lên 40 triệu trong cả năm 2011.

Cũng liên quan đến iPhone 5, website Ispazio chia sẻ ý tưởng điện thoại mới của Apple có thiết kế siêu mỏng cùng phần vỏ sau bằng kim loại.

Ý tưởng iPhone 5 siêu mỏng

Theo VnExpressBình luận

  • TTCN (4)
ho xuan bien  12

Tin lá cai

ipad 2 thì moi ra mà doi ra ipad 3,phone 5 sao thiet ke giong 3gs?dung la tin nham

Trần Minh Hà  101

Iphone 5

Điểm nhấn là màn hình lớn hơn và sát đường viền có gì đâu mà nhảm.

nguyễn lê quang kỳ  9

nhìn hok thấy khác hả =.=

chú dc cái "bình loạn" =.='

Hải Nam  30903

Ghi rõ là "ý tưởng" mà. Chứ có lộ diện đâu mà có ảnh thật.