Với máy quay cầm tay HDR-PJ50 vừa được ra mắt của Sony, người dùng có thể chia sẻ ngay những nội dung vừa quay được thông qua máy chiếu mini được tích hợp trong chiếc máy quay này.

Với những loại máy quay cầm tay trước đây, sau khi quay, người dùng phải xuất nội dung ra máy tính, hoặc kết nối với màn hình kích cỡ lớn mới có thể chia sẻ nội dung quay được cho mọi người cùng xem. Nếu thường xuyên sử dụng máy quay, bạn có thể thấy rằng mọi người đều mong muốn xem ngay những nội dung quay được. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có sẵn thiết bị kết nối để xuất nội dung và trình chiếu, trong khi màn hình trên máy quay thường có kích cỡ rất nhỏ.

Với máy quay HDR-PJ50 mà Sony vừa giới thiệu, người dùng có thể chia sẻ ngay những nội dung vừa quay được, thông qua máy chiếu được tích hợp trên máy quay. Theo Sony, máy chiếu trên PJ50 có khả năng chiếu lên màn hình rộng đến 60 inch, hoặc chiếu trực tiếp lên tường hoặc bất kì bề mặt phẳng nào.

Ảnh
Máy chiếu được tích hợp lên máy quay của Sony, cho phép chiếu nội dung lên bất kì bề mặt phẳng nào.

Về phần âm thanh, Sony cho biết sản phẩm được trang bị bộ loa với công nghệ “Clear Phase” âm thanh nổi, với một bộ khuếch đại âm thanh kĩ thuật số, cho phép xuất âm thanh có trong đoạn video một cách trung thực nhất. Sản phẩm được trang bị ổ cứng trong dung lượng 220 GB, cùng thời lượng pin cho phép chiếu liên tục trong 60 phút.

Hiện mức giá mà Sony công bố cho sản phẩm của mình vào khoảng 1.350 USD, và dự kiến bán đầu tiên tại thị trường Ấn Độ.

Một vài hình ảnh về máy quay kiêm máy chiếu PJ50 của Sony.

Ảnh
Máy quay được trang bị loa với bộ khuếch đại âm thanh kĩ thuật số
Ảnh
Mặt bên của máy.
Ảnh
Mặt sau của máy, với nút điều khiển quay/ngừng.
Ảnh
Cổng kết nối HDMI, Microphone và tai phone.
Ảnh
Mặt trước của máy.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)