Chỉ sau hai tuần mạng xã hội Google+ làm mưa làm gió thì Google lại tiếp tục tiết lộ một dịch vụ chia sẻ trên mạng khác có tên Photovine. Website của dịch vụ này đã xuất hiện nhưng hiện tại vẫn chưa có một thông tin cụ thể nào về nó.

Ảnh

Theo trang web của Photovine, dịch vụ này có một slogan khá thú vị: "plant a photo, watch it grow" (có nghĩa: "trồng một bức ảnh và xem nó phát triển") và được miêu tả là cách giúp bạn biết thêm về bạn bè của mình, gặp gỡ những người bạn mới và chia sẻ thế giới của bạn theo cách mà bạn chưa bao giờ dùng trước đây.

Ngoài trang web, Google cũng đưa ra một đoạn clip giới thiệu về Photovine. Đoạn clip miêu tả mọi người chụp ảnh bằng điện thoại di động của mình rồi tải chúng lên dịch vụ Photovine để chia sẻ với bạn bè. Thiết bị được sử dụng trong clip là những chiếc iPhone, nên khi ra mắt, Photovine chắc chắn sẽ có ứng dụng cho iPhone.

Đoạn clip giới thiệu Photovine

Giống như Google+, Photovine cũng được dùng thử một cách hạn chế qua hệ thống thư mời. Nếu bạn muốn khám phá dịch vụ chia sẻ hình ảnh này thì hãy vào trang web: http://photovine.com để yêu cầu thư mời.

Theo NeowinBình luận

  • TTCN (2)
Hiếu Tròn  25905

Google không muốn là "RIM 2" Laughing

ai lop ziu  335

con chó nhìn xinh thật