Nam vương Tiến Đoàn giới thiệu Vaio Z phiên bản 2011 của Sony tại triển lãm VCW 2011 ở TP HCM. Ảnh: Quốc Huy.

Trong khuôn khổ triển lãm VCW 2011, Sony đã công bố dòng Vaio Z siêu mỏng và nhẹ tại Việt Nam, máy sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 8 với giá 64 triệu đồng.

Sony Vaio Z sẽ có mặt chính thức trên các cửa hàng từ 25/8 tới, người dùng có thể đặt hàng từ hôm nay. Máy được tặng kèm bộ phụ kiện trị giá 7 triệu đồng của Sony.

Vaio Z phiên bản 2011 là dòng laptop hạng thương gia của Sony, máy có màn hình 13,1 inch, nặng chưa tới 1,2 kg, mỏng 16,65 mm, thiết kế nguyên khối đẹp và tinh tế.

Sony Vaio Z được trang bị bộ vi xử lý thế hệ mới nhất Intel Core i7 và công nghệ ổ cứng SSD RAID thế hệ thứ 2, máy sử dụng màn hình độ phân giải cao Full HD, công nghệ hiển thị màu Adobe RGB. Đây là dòng laptop đầu tiên của Sony được trang bị bộ dock rời Power Media Dock, hỗ trợ kết nối, giải trí. Thiết kế lục giác liền khối với vỏ bọc carbon siêu nhẹ và siêu chắc của Vaio Z giúp máy bền và vững chắc hơn.

Trong buổi công bố, Sony cho biết với ổ cứng SSD hỗ trợ RAID, chưa đến 15 giây là máy có thể khởi động xong. Vaio Z cũng sử dụng vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 2, card đồ họa rời AMD Radeon HD 6650M 1 GB VRAM trên dock tăng hiệu suất khi chơi game, xem video full HD, máy có thể sử dụng pin tới 13 giờ. Với cổng VGA và HDMI, người dùng có thể truy xuất ra 4 màn hình khác nhau. Model này tích hợp đầu đĩa Bluray, webcam HD công nghệ Exmor.

Power Media Dock của Vaio Z là bộ dock rời, với card đồ họa đi kèm. Ngoài ra, phụ kiện này cũng giúp mở rộng khả năng kết nối qua HDMI (hỗ trợ 3D), 3 cổng USB, LAN. Mọi kết nối giữa Vaio Z và Power Media Dock chỉ thông qua một sợi cáp quang duy nhất.

Dưới đây là hình ảnh trong buổi ra mắt Vaio Z hôm 15/7 tại TP.HCM.

Ảnh
Đại diện Sony so sánh khả năng khởi động của Vaio Z với các model khác.

Ảnh
Máy có thiết kế mỏng, nguyên khối.

Ảnh
Các cổng kết nối cạnh bên.

Ảnh
Giá bán của máy là 63.990.000 đồng.


Bình luận

  • TTCN (4)
Hero Chou  4805

Đúng là Sony đỉnh cao vẫn là đỉnh cao, và giá cũng thế, tiền đó đủ để làm em VX7 Lambo của Asus rùi. Big Grin không bào giờ với tới được

Heo Lười  3670

VX lamborghini làm sao so được với Sony về độ nhẹ bạn ơi Big Grin

Hero Chou  4805

VX6 còn có thể chứ VX7 để vác vai thôi, nhưng vẫn tiếc tiền cho cái mác Sony hơn là tiền cho mác Lambo Tongue

Heo Lười  3670

Mình thì thấy tiền đổ vô mác sony ngon hơn mac Asus Big Grin