Ngày 14/7, Taiwan Excellence đã tham gia sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất và được mong đợi nhất – Triển lãm Quốc tế Kỉ nguyên Công nghệ Số tại Việt Nam (VCW 2011).

Đây là một cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm và khám phá 26 thương hiệu công nghệ hàng đầu Đài Loan như Acer, ADATA, Apacer, AVermedia, BenQ, Biostar, CHIMEI, Innergie...thông qua việc trưng bày và trải nghiệm sản phẩm, được tổ chức từ 14-17 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn. Thêm vào đó, sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, rút thăm may mắn, giải trí và các hoạt động tương tác diễn ra ngay tại gian hàng của Taiwan Excellence để mang đến những trải nghiệm đáng giá cho tất cả khách tham quan.

Việc tham gia triển lãm VCW năm nay là một phần trong chiến dịch Taiwan Excellence nhằm nâng cao hình ảnh và sự nhận biết về những thương hiệu quốc tế của Đài Loan và ngành công nghiệp ICT trên đấu trường quốc tế.

Chiến dịch Taiwan Excellence sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2011, để cập nhật những thông tin mới nhất của các sự kiện, vui lòng tham khảo website chính thức của chương trình: www.taiwanexcellence.com.vnwww.facebook.com/taiwanexcellence.vn. Bên cạnh đó, chương trình dành cho người tiêu dùng lớn nhất và đáng được mong đợi nhất trong năm mang tên “IT Travelers GO” đã chính thức được triển khai, để đăng ký tham dự vui lòng truy cập website www.ITTravelersGO.com từ ngày 11 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8.

Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng của Taiwan Excellence tại VCW 2011:

Ảnh
Đoàn đại biểu ghé thăm gian hàng Taiwan Excellence
Ảnh
Khách thăm quan tỏ vẻ thích thú trước những sản phẩm tại gian hàng của Taiwan
Ảnh
MC ra câu đố vui về các sản phẩm.
Ảnh
...và được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khách tham quan.


Bình luận

  • TTCN (0)