Galaxy S II đã được đặt hàng hết.

Hôm qua, Samsung thông báo 2.000 chiếc Galaxy S II đã được đặt hết sau 58 giờ, trung bình 1,7 phút có một máy được mua.

2.000 máy Galaxy S II được Samsung cho phép đặt hàng thông qua hai kênh, 1.000 chiếc trên website và số còn lại dành cho 12 hệ thống đại lí lớn. Trước khi thời gian đặt hàng bắt đầu, các hệ thống như Thế giới di động, Mai Nguyên... đã cho người dùng giữ chỗ trước, nhiều khách hàng cho biết, chưa đến ngày 15, các cửa hàng bán lẻ đã từ chối nhận đặt hàng.

Trong khi đó, website của hãng cho đặt hàng số lượng theo ngày, thời gian mở cửa từ 0h, tuy nhiên khoảng 9h sáng, số máy được đặt đã đủ. Ví dụ ngày 15/7, chỉ 13 phút sau 0h, đã có khách đặt hàng chiếc S II đầu tiên của hôm đó. Theo kế hoạch của Samsung, Galaxy S II có thời gian đặt hàng 7 ngày, tuy nhiên, thực tế chỉ hơn 2 ngày đã hết máy.

Theo nhiều đại lí bán lẻ, sức hút của Galaxy S II là do mức giá tốt, cộng với gói ưu đãi lớn mà hãng này dành cho người dùng đặt mua trước. Máy có giá 13,5 triệu, cộng bao da cao cấp, pin rời, một năm sử dụng dịch vụ Mobile Internet của MobiFone với dung lượng tối đa 1 GB tháng, đĩa CD ứng dụng thuần Việt và 50 cuốn sách điện tử của First News.

Galaxy S II dự kiến sẽ đến tay khách hàng vào cuối tháng này. Đây là một trong 3 mẫu di động lõi kép có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ảnh
1.000 máy trên trang web của hãng đã được đặt mua hết.

Trước sức ép về giá của Galaxy S II, các model cạnh tranh đã được điều chỉnh giá. Hiện HTC Sensation đang bán ở mức 14,5 triệu (hạ so với 15,2 triệu khi ra mắt), LG Optimus 2X còn 11,9 triệu, hạ tới 3 triệu so với mức 14,9 tháng trước.

Trên thị trường xách tay, Galaxy S II xuất hiện đầu tháng 5 vừa rồi với giá trên 16 triệu, khá cao so với mặt bằng chung, nhưng vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng "cháy hàng". Hiện các phiên bản "hàng ngoài" đang có giá 13,8 triệu và dự kiến sẽ giảm khi hàng chính hãng đến tay người dùng.

Galaxy S II là mẫu smartphone gây sự chú ý nhất trong mùa hè năm nay. Thiết bị sở hữu màn hình 4,27 inch, công nghệ Super AMOLED Plus, mỏng 8,49 mm, vi xử lí lõi kép 1,2 GHz.

Theo Số HóaBình luận

  • TTCN (0)