Chủ tịch, cựu CEO Eric Schmidt dùng BlackBerry Bold 9780 để chụp ảnh.

Trong khi hệ điều hành Android của Google đang “làm mưa làm gió” trên thị trường di động thì Chủ tịch, cựu CEO Eric Schmidt của Google lại bị “bắt quả tang” sử dụng chiếc điện thoại BlackBerry Bold 9780 trong một sự kiện tại Indonesia.

Android đang trở thành nền tảng di động phổ biến nhất tại Mỹ với hơn 500.000 điện thoại kích hoạt mỗi ngày. Tuy nhiên, một điều thú vị là ông chủ của Google lại không thể từ bỏ sở thích dùng điện thoại BlackBerry của mình.

Trong một Hội nghị doanh nghiệp diễn ra vào tuần trước tại Indonesia, một số “tín đồ” của BlackBerry đã “chộp” được hình ảnh cựu CEO Eric Schmidt của Google đang dùng BlackBerry Bold 9780 để chụp ảnh.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Schmidt bị “bắt quả tang” khi dùng điện thoại BlackBerry để chụp ảnh. Tháng 7/2009, vị chủ tịch của Google cũng tỏ ra rất “phấn khích” khi dùng điện thoại Curve 8900 để chụp ảnh qua tấm kính trong một nhà hàng.

Ảnh
Năm 2009, Eric Schmidt dùng điện thoại Curve 8900.

Giới công nghệ thắc mắc không hiểu liệu có phải Eric Schmidt vẫn sử dụng BlackBerry cũng vì lý do an ninh giống như Tổng thống Mỹ Barack Obama. Máy tính bảng BlackBerry Playbook vừa được công nhận là tablet đầu tiên có được chứng nhận tiêu chuẩn của chính phủ Mỹ.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)