Ông Karl Baldry, đại diện BalckBerry giới thiệu kho ứng dụng.

Ngày 29/8, RIM đã công bố sự có mặt của BlackBerry App World, kho ứng dụng chính thức của BlackBerry tại thị trường Việt Nam.

BlackBerry App World đem đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam hàng ngàn ứng dụng cho cá nhân và doanh nghiệp. Một số ứng dụng phổ biến ở Việt Nam như: ứng dụng thông tin DDInfo cung cấp các thông tin về tỷ giá ngoại tệ, giá vàng, chứng khoán...; ứng dụng BlackBerry Messenger dành cho những người thích nhắn tin; đặc biệt là ứng dụng BlackBerry Protect được thiết kế để bảo mật các thông tin trong điện thoại trong trường hợp điện thoại bị mất.

Ông Gregory Wade, giám đốc khu vực Đông Á của RIM cho biết: "BlackBerry App World giúp người sử dụng có thể khám phá và tải các ứng dụng xuống điện thoại BlackBerry. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang những trải nghiệm mới này đến với thị trường Việt Nam".

Kho ứng dụng có sẵn trong tất cả các điện thoại thông minh BlackBerry có trackball, trackpad hoặc màn hình cảm ứng và chạy trên hệ điều hành BlackBerry OS 4.2 hoặc cao hơn. Khách hàng có thể tải về BlackBerry App World thông qua máy tính hoặc trực tiếp từ điện thoại bằng cách truy cập http://vn.blackberry.com/AppWorld hoặc mobile.blackberry.com.

Hình ảnh giao diện một số ứng dụng

Ảnh
Một số ứng dụng dành riêng cho thị trường Việt Nam.
Ảnh
Giao diện ứng dụng BlackBerry Protect.
Ảnh
Ứng dụng BlackBerry Messenger.


Bình luận

  • TTCN (0)