Trước thềm IFA 2011, Sony đã cho giới thiệu phiên bản cập nhật của dòng sản phẩm VAIO S mà công ty giới thiệu hồi tháng Năm vừa qua với nhiều cải tiến về tính di động, hiệu suất làm việc và hiệu quả sử dụng năng lượng từ vi xử lí mới Sandy Bridge của Intel.

Phiên bản cập nhật lần này được trang bị màn hình hiển thị rộng 15,5 inch, vi xử lí Intel Core i7 thế hệ thứ 2, tùy chọn sử dụng giữa đồ họa tích hợp Intel HD 3000 hoặc đồ họa rời Radeon HD 6630 với bộ nhớ 1 GB, dung lượng lưu trữ SSD/HDD combo lên đến 1 TB và đầu đọc DVD hoặc Blu-ray. Với việc sử dụng đồ họa rời, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ "Speed" và "Stamina".

Không giống như nhiều laptop 15 inch khác, VAIO S mới hỗ trợ màn hình có độ phân giải lên đến 1920 x 1080 cho phép hiển thị các nội dung video Full HD mượt mà. Mặc dù máy vẫn có kích thước mỏng dưới 25,4 mm và nặng khoảng 2 kg nhưng nó sẽ tăng lên khi người dùng gắn tấm pin tùy chọn (có giá 150 USD) nhằm tăng thời gian sử dụng pin lên tối đa 12 giờ (pin tiêu chuẩn cho thời gian sử dụng được khoảng 6 giờ).

Ngoài ra, VAIO S phiên bản mới cũng trang bị kết nối Wi-Fi, Bluetooth, Wireless Display 2.1 của Intel, microphone tích hợp, webcam HD với công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

Theo Sony thì giá khởi điểm của bản cập nhật mới vào khoảng 1.000 USD. Ngoài ra, tháng Mười tới đây hãng cũng sẽ tung ra bản cập nhật dành cho phiên bản 13,3 inch với vi xử lí Sandy Bridge của Intel.

Cùng xem video giới thiệu VAIO S của Sony

Theo Techspot
Bình luận

  • TTCN (0)