Acer và Scuderia Ferrari vừa hợp tác để cho ra mắt chiếc smartphone Acer Liquidmini Ferrari Edition hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với bất kì người tiền nhiệm nào.

Acer Liquidimini Ferrari Edition được thiết kế hướng vào đối tượng những người dùng yêu thích những chiếc xe đua Ferrari với màu đỏ tươi nổi bật.

Máy sẽ được trang bị CPU tốc độ 600 MHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong dung lượng 512 MB và người dùng có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD (thẻ 8 GB đi kèm theo máy). Model này sử dụng màn hình LCD kích thước 3,2 inch với độ phân giải HVGA và hỗ trợ cảm ứng đa điểm, camera 5 Mpx có khả năng quay video 480p.

Model này chạy Android 2.3 Gingerbread với giao diện người dùng được thiết kế mang đậm phong cách thể thao của Ferrari cùng với màn hình hiển thị, âm thanh cài đặt là âm thanh động cơ của những chiếc xe đua Ferrari.

Tất cả các thành phần trên đều được gói gọn trong một thiết kế nhỏ gọn với màu đỏ tươi truyền thống mang đậm phong cách Ferrari. Máy có trọng lượng chỉ 105 gram và đi kèm là tai nghe Bluetooth độc quyền. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá cũng như ngày ra mắt thị trường chính thức từ nhà sản xuất.

Theo GSM ArenaBình luận

  • TTCN (1)
ATK  1019

Smartphone của Acer vẫn ảm đạm Big Grin