Màn hình Samsung 3D LED S27A950D (phải) và S23A750D

Ngày 13/9/2011, Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina tổ chức chương trình giới thiệu và trải nghiệm màn hình máy tính 3D LED đầu tiên của Samsung tại TP.HCM.

Trong buổi ra mắt này, Samsung đặc biệt giới thiệu 2 mẫu màn hình máy tính 3D LED: S27A950D (27 inch) và S23A750D (23 inch). Theo Samsung, hai màn hình này sử dụng công nghệ 3D HyperReal Engine có khả năng tối ưu hóa hiệu suất và nâng cao chất lượng hình ảnh thông qua việc kiểm soát hiệu ứng 3D, sự chuyển động, độ tương phản cũng như màu sắc để mang lại những hình ảnh 3D Full HD sống động.

Với tính năng Photo Accuracy 100% hỗ trợ hiển thị hình ảnh chính xác, người xem sẽ khó nhận thấy sự khác biệt khi so sánh với màu sắc hay hình ảnh thật. Màn hình máy tính Samsung 3D LED có tần số quét 120 Hz - gấp đôi so với hầu hết các màn hình thông thường khác - nên mọi chi tiết hình ảnh đều liền mạch và mượt mà.

Cũng theo Samsung, hai màn hình máy tính Samsung 3D LED này còn được tích hợp bộ xử lý 3D độc quyền, đầu phát sóng và kính 3D (hỗ trợ độ phân giải HD 1920 x 1080) cùng tính năng chuyển đổi 3D, dễ dàng chuyển đổi bất cứ nội dung 2D nào sang định dạng 3D. Thêm vào đó, màn hình hỗ trợ các kết nối khá linh hoạt (kết nối AV đến kết nối 3D như Displayport, HDMI hay DVI, D-Sub), tương thích tối đa với các chuẩn 3D khác nhau cho trải nghiệm của người dùng được nâng cao.

Nhân dịp này, Samsung cũng giới thiệu loạt sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ cải tiến như dòng màn hình máy tính LED Series 350, Series 550 với thiết kế Touch of Color độc quyền cùng nhiều tính năng nổi bật; màn hình máy tính Central Station với kết nối có dây và không dây tốc độ cao (Ultra Wide Band) và tiện lợi.

Theo PCWorld VNBình luận

  • TTCN (0)