Owle Bubo có tác dụng vừa như một chân đế bằng nhôm, vừa là bộ chống rung. Sản phẩm này bao gồm một số phụ kiện đi kèm như grip sử dụng hai tay, một ống macro góc rộng 37mm, một microphone...Bubo có giá 160 USD dành cho iPhone 3G/3GS và 170 USD đối với iPhone 4 và iPod Touch.

Phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh cho iPhone rất đa dạng, từ lens, ống kính cho tới đèn flash LED trợ sáng.

Không ít người dùng "nghiện" chụp ảnh với chiếc iPhone của mình nên nhiều hãng sản xuất từ đó cũng tạo ra nhiều món "đồ chơi" phục vụ cho sở thích này.

Dưới đây là 15 phụ kiện dành cho camera iPhone do tạp chí Cnet bình chọn

Ảnh
Người dùng có thể quay video panorama 360 độ với Kogeto Dot với ứng dụng Looker trên iTunes App Store. Sản phẩm này có các màu: đen, xanh lá, hồng và đỏ. Kogeto Dot sẽ được xuất xưởng vào cuối tháng 9 với giá bán khởi điểm là 79 USD.
Ảnh
Olloclip là bộ lens ba trong một bao gồm: ống mắt cá, ống góc rộng và ống macro. Hệ thống lens này được gắn với một cạnh của iPhone và không tương thích với các loại case hay bảo vệ màn hình nào khác. Olliclip có giá bán 7 USD và có hai phiên bản đỏ, đen.
Ảnh
SLR Mount hỗ trợ hai loại ngàm nhằm giúp người dùng kết nối iPhone 4 với các ống kính của Canon EOS và Nikon SLR. Nhà sản xuất cho biết, người dùng phải thực hiện một vài điều chỉnh để iPhone và lens hoạt động được đồng bộ khi lấy nét vật thể. SLR Mount có giá 249 USD.
Ảnh
Flip Cage có hình dạng là một chiếc bàn gập được gắn ngàm kết nối với iPhone 4/3GS. Sản phẩm này còn hỗ trợ các loại máy ảnh "ngắm và chụp".
Ảnh
Case Factron Quattro được làm từ duralumin, hợp kim nhôm dùng để chế tạo máy bay. Thiết bị này được trang bị ngàm ống kính tương thích với hầu hết các lens. Sản phẩm này được phủ một lớp da bê hoặc thằn lằn, cá sấu. Nhà sản xuất cho biết chất liệu gia công có thể ảnh hưởng tới sóng di động, Wi-Fi cũng như GPS của iPhone.
Ảnh
Ống kính zoom quang 6x của USB Fever có case trong suốt kết nối thiết bị với lens.
Ảnh
Glif là mẫu tripod được làm từ nhựa cao su và tương thích với hầu hết các ngàm gắn tripod tiêu chuẩn hiện nay. Sản phẩm này còn có thể sử dụng như chân đế mỗi khi người dùng đọc sách hoặc xem video.
Ảnh
Sản phẩm grip mang tên Zgrip iPhone Jr. giúp cho camera trụ vững đồng thời tương thích với hầu hết các tripod hiện nay.
Ảnh
Đầu đọc thẻ nhớ Zoomlt cho phép người dùng kết nối trực tiếp thẻ nhớ với thiết bị để sử dụng mà không cần phải đồng bộ qua máy tính. Thiết bị này có thể đọc được nhiều loại file như âm thanh, video, văn bản tiêu chuẩn (Doc, Xls, hay PDF...) và hình ảnh.
Ảnh
Photojojo giới thiệu bốn mẫu lens cho iPhone bao gồm ống kính mắt cá, ống kính góc rộng, ống kính macro và ống zoom 2x. Những lens này được gắn vào thiết bị với các vòng nam châm. Mỗi ống kính có giá 20 USD, nhưng khi mua cả bộ, người dùng chỉ phải chi trả 49 USD.
Ảnh
Grip GorillaMobile có thiết kế chân độc đáo bẻ gập được. Người dùng có thể gắn iPhone lên cành cây, thanh sắt hay các cấu trúc khác chịu được trọng lượng của iPhone. Sản phẩm này dùng được với iPhone 3G/3GS/4.
Ảnh
Case Rainballet giúp iPhone có thể chịu được nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Toàn bộ mặt trước và sau của thiết bị (bao gồm cả hai camera) đều được case bao phủ.
Ảnh
Đèn trợ sáng iFlash có chế độ "Torch mode" giúp đèn bật liên tục. Thiết bị này sử dụng năng lượng trực tiếp từ nguồn của iPhone. 3G/3GS/4.
Ảnh
Griffin Clarifi là mẫu lens nhằm giúp tăng độ phân giải cho camera 3G và 3GS. Thiết bị này giúp cho người dùng chụp ảnh ở khoảng cách tối thiểu là 10 cm và hiện được bán với giá 10 USD.

Theo Số HóaBình luận

  • TTCN (0)