Superphone Samsung Galaxy S II HD LTE

Sau khi phát hành phiên bản hỗ trợ LTE của Galaxy S II và trình diễn tại IFA 2011 vừa qua, Samsung lại tiếp tục nâng cấp chiếc smartphone Android hàng đầu của mình lên lần nữa.

Đó chính là Galaxy S II HD LTE, một "superphone" ngoài khả năng hỗ trợ LTE thì còn có thêm tính năng quay video ở độ phân giải HD 720p.

Bên cạnh đó, kích thước màn hình cũng đã được thay đổi để tương thích với nội dung HD với độ phân giải hỗ trợ 1280 x 720 pixel. Cụ thể là màn hình của máy đạt 4,65 inch, tăng 0,35 inch so với bản gốc. Với độ phân giải và kích thước này, màn hình của Galaxy S II HD LTE cung cấp mật độ điểm ảnh hiển thị tương đương 316 ppi.

Galaxy S II HD LTE cũng có kích thước thay đổi một chút so với phiên bản gốc khi đạt 68,8 x 132,65 x 9,5 mm và nặng khoảng 142 gram. Thiết bị cũng bổ sung thêm kết nối 4G (LTE và HSPA), trang bị vi xử lí lõi kép 1,5 GHz (tăng lên từ 1,2 GHz). Các thông số kĩ thuật còn lại được giữ nguyên như bản gốc.

JK Shin, chủ tịch và cũng là người đứng đầu mảng truyền thông di động của Samsung cho rằng việc trang bị những công nghệ tiên tiến sẽ giúp người dùng trải nghiệm cuộc sống có phần thú vị hơn. Ngoài ra, công ty cũng sẽ tiếp tục phát triển các smartphone LTE trong tương lai để tạo ra một thị trường nhiều sản phẩm LTE hơn.

Hiện tại, Galaxy S II HD LTE chỉ mới được Samsung phát hành tại thị trường Hàn Quốc, các thị trường khác chưa được hãng tiết lộ.

Theo Pocket-lint
Bình luận

  • TTCN (2)
Hero Chou  4805

Hình như mình thấy là độ phân giải 1280 x 720 thì hợp lý hơn Big Grin

Kiến Văn  41515

Thanks e, a gõ nhầm phím Big Grin