Sự kiện giới thiệu iPhone 5 của Apple được ấn định vào ngày 4/10

Apple đã gửi lời mời tham dự một sự kiện của công ty vào ngày 4/10 tới đây đến các đối tác của mình và được cho sẽ là thời điểm iPhone 5 ra mắt.

Sự kiện này được tổ chức tại khuôn viên Cupertino của công ty vào lúc 10 giờ sáng (theo giờ địa phương).

Trong thư mời, đáng chú ý nhất là nội dung “Let's talk iPhone” cùng với 4 biểu tượng mô tả nhận cuộc gọi iOS, ngày, thời gian và vị trí của địa điểm tổ chức sự kiện.

Các báo cáo mới đây cho biết, ngày 4/10 tới đây sẽ chứng kiến sự xuất hiện của tân CEO Apple, ngài Tim Cook, trên tay chiếc iPhone 5 và công bố thông tin về sản phẩm này. Tim đã tiếp nhận chức vụ CEO của Apple do Steve Jobs để lại sau khi Jobs nộp đơn xin từ chức vào tháng Tám vừa qua.

Các thông tin iPhone 5 được nhiều trang công nghệ quan tâm trong những tháng gần đây, đặc biệt là sau khi Apple trì hoãn việc ra mắt iPhone 5 vào mùa Hè vốn được xem là truyền thống về ngày ra mắt của iPhone thế hệ tiếp theo. Có rất ít các thông tin xác nhận chính xác về thiết bị sắp tới, nhưng gần như có điều chắc chắn rằng thiết bị sẽ trang bị bộ vi xử lí dual-core được tìm thấy trên iPad 2 cùng một máy ảnh có độ phân giải cao hơn.

Các chuyên gia công nghệ dường như không đồng ý về thông itn Apple sẽ ra mắt 2 mô hình iPhone vào mùa thu này. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là một tin nhận được nhiều sự quan tâm. Các báo cáo gần đây cho thấy rằng một thành viên iPhone mới sẽ rất giống với iPhone 4, ngoại trừ một số thông số kĩ thuật đã được thay đổi. Trong khi đó, thiết bị iPhone chủ chốt lần này sẽ được trang bị một màn hình hiển thị lớn hơn và thậm chí là thiết kế còn mỏng hơn so với hiện tại.

Ngoài sự ra mắt của iPhone 5, tại sự kiện 4/10 lần này người dùng sẽ có một cái nhìn về phiên bản hệ điều hành di động tiếp theo của Apple, iOS 5. Trước đó vào mùa hè, Apple đã phát hành một số lượng giới hạn phiên bản beta cho người dùng trải nghiệm. Dự kiến phiên bản cuối cùng của iOS 5 sẽ được Apple cho công bố tại sự kiện lần này.

Theo PCWorld
Bình luận

  • TTCN (4)
Chom Chom  16

Đang chờ mua iphone 5, mà ko bik có chắc là 4/10 sẽ ra mắt ko nhỉ? Rồi ko bik khi nào lên kệ nữa?

Lê Vũ  331

bạn không đọc bài hả? chắc ăn là ngày 4/10 rồi,theo mình bạn nên đợi khoảng hai ba tuần sao khi ra mắt rồi hãy mua,mới ra giá cao một cách vô lý lắm.

Lê Vũ  331

bạn không đọc bài hả? chắc ăn là ngày 4/10 rồi,theo mình bạn nên đợi khoảng hai ba tuần sao khi ra mắt rồi hãy mua,mới ra giá cao một cách vô lý lắm.

Chom Chom  16

Mình ko mua ở VN nên ko sợ giá cao hay thấp. Giá của Apple lúc nào cũng giữ nguyên. Còn ở VN, vài tháng sau khi ra mắt chưa chắc giá đã giảm. Nói chung là tuỳ tình hình thị trường người ta có nhu cầu nhiều hay ít thôi.