Nokia N9 rởm có kiểu dáng giống hệt hàng chính hãng.

Thiết kế giống hệt như điện thoại cao cấp mới ra mắt Nokia N9, thậm chí còn “chơi trội” hơn với 2 khe cắm thẻ Sim tích hợp. Tuy nhiên, N9 “hàng tàu” đang được bán hàng trên trang rao vặt Taobao với giá rẻ gấp 10 lần hàng chính hãng, chỉ chưa đến 1,4 triệu.

Thoạt nhìn khó mà phát hiện Nokia N9 đang được rao bán trên trang rao vặt nổi tiếng của Trung Quốc là hàng rởm hay hàng thật. Khi khởi động máy thì có thể thấy N9 không sử dụng giao diện của MeeGo, vốn là chiếc điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành này, thay vào đó là giao diện iPhone UI. Đặc biệt, smartphone tàu này còn có 2 khe cắm thẻ SIM.

N9 rởm chỉ cung cấp những tính năng cơ bản, như lịch, tin nhắn, nghe nhạc MP3, AAC, và 3GP video, trình duyệt WAP... Camera tích hợp cũng chỉ chụp được những tấm ảnh mờ. Máy không cho phép cài đặt các ứng dụng mới và cũng không hỗ trợ 3G cùng nhiều chức năng cao cấp khác...

N9 rởm có màn hình cảm ứng 3.8-inch WQVGA (240 X 400), camera 1,3 megapixel trước và sau máy, khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, Bluetooth, FM radio. Kích thước 115 x 58 x 8.8mm, và nặng 134 gram.

Chức năng thú vị nhất của chiếc điện thoại N9 này là được tích hợp 7 theme để người dùng lựa chọn: Meego, iOS 5.0, HTC Sense, Symbian, Windows Phone 7, BlackBerry, và Samsung TouchWiz.

N9 rởm cũng được bán với 4 phiên bản màu: hồng, xanh lam, xanh nước biển, và đen.

Trang Taobao đang rao bán điện thoại N9 với giá rẻ gấp 10 lần hàng chính hãng, chỉ 411 tệ - chưa đến 1,4 triệu.

Nokia N9 mới chính thức được ra mắt tại Việt Nam, và đồng thời ở nhiều nước khác trên thế giới ngày 27/9 vừa qua. Smartphone này đến cuối tháng 10 mới “lên kệ” với giá từ 13-15 triệu đồng.

Ngắm Nokia N9 rởm với giá bán siêu rẻ

Ảnh
Khó có thể xác định đây là hàng nhái.
Ảnh
N9 rởm "rộng rãi" với 7 theme nổi tiếng để người dùng tùy chọn.
Ảnh
Giao diện iPhone.
Ảnh
Duyệt web.
Ảnh
Chơi game.
Ảnh
2 khe cắm SIM, 1khe cắm thẻ nhớ và 1 cổng USB đều được tích hợp trên đầu thân máy.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)