Là 1 người nổi tiếng nóng nảy và nghiêm khắc nhưng cũng rất hài hước, Steve Jobs biết cách để người đối diện phải tập trung cao độ để lắng nghe mình nói, nhưng cũng biết “pha trò” để tạo nên những tiếng cười.

Chùm ảnh Steve Jobs đang thử nghiệm tính năng Photo Booth, phần mềm tạo hiệu ứng hình ảnh trên webcam của các sản phẩm Apple đã được Mike Mata, nhân viên thiết kế giao diện người dùng của Apple đăng tải lên Facebook của mình. Những hình ảnh này được chụp lại vào năm 2005.

Hiện Mike Mata là nhân viên thiết kế sản phẩm của Facebook, tuy nhiên, Mata cho biết vẫn dành những sự ngưỡng mộ và kính trọng đặc biệt đối với Steve Jobs, người vừa ra đi bất ngờ vào tuần trước ở tuổi 56.

Những hình ảnh hài hước của Steve Jobs trước webcam:

Ảnh
Hình ảnh bình thường trước webcam
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Và những hình ảnh hài hước của Steve Jobs với những hiệu ứng của phần mềm Photo Booth

Ngoài ra, 1 đoạn phim ngắn do các nhân viên tại Apple tạo nên làm món quà cho ngày sinh nhật tuổi 30 của Steve Jobs, trong đó có những hình ảnh và khoảnh khắc hài hước của Steve Jobs trước ống kính.

Đặc biệt, đoạn cuối của bộ phim, Steve Jobs xuất hiện trong hình ảnh và bộ trang phục của Franklin D. Roosevelt, tổng thống thứ 32 và là một trong những vị tổng thống đáng kính trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Đoạn phim vừa được đăng tải lên Youtube, như 1 cách mà các nhân viên của Apple tưởng nhớ đến "vị thuyền trưởng" tài ba của mình.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)