Hình ảnh Mark Zuckerberg lúc còn là 1 đứa trẻ, được anh đưa ra làm hình ảnh minh họa cho tính năng Timeline tại hội nghị F8 diễn ra hồi tháng 9 vừa qua.

Mark Zuckerberg giới thiệu tính năng Timeline trên Facebook tại hội nghị F8 diễn ra hồi tháng 9 vừa qua. Với tính năng này, Facebook muốn người dùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng nhất trong đời mình với bạn bè và gia đình.

Timeline là tính năng, giúp trang cá nhân của người sử dụng trên Facebook trở nên có tổ chức hơn, thay vì một chuỗi dài những status, ảnh, video... được cập nhật ngẫu nhiên theo thời gian như hiện nay.

Và để làm mẫu cho tính năng Timeline, cũng như những ưu điểm của nó, Zuckerberg đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời lên trang cá nhân của mình bằng những hình ảnh cá nhân và đời thường.

Cùng khám phá những hình ảnh đời thường của Mark Zuckerberg qua chùm ảnh thú vị dưới đây:

Ảnh
Mốc sự kiện tiếp theo trên Timeline của Zuckerberg là ảnh chụp năm 18 tuổi, khi anh tốt nghiệp tại trường phổ thông Philips Exeter Academy
Ảnh
Zuck bắt đầu những ngày đầu tiên xây dựng mạng xã hội Facebook trong phòng kí túc xá của đại học Harvard năm 2004
Ảnh
Chùm ảnh sự kiện tiếp theo trên Timeline là những hình ảnh của năm 2005, khi Facebook đang dần được phát triển và hoàn thiện
Ảnh
Một bức ảnh chân dung tự chụp của Mark Zuckerberg
Ảnh
Hình ảnh Mark Zuckerberg đang ngủ trong chuyến du lịch đầu tiên với bạn gái, Priscilla Chan vào anwm 2006
Ảnh
Tháng 6/2007, hình ảnh Zuckerberg đang thử nghiệm tính năng chat video mới trên Facebook
Ảnh
Chuyến đi thứ 2 với bạn gái của Zuckerberg năm 2007. Lần này điểm đến là đền Angkor Vát
Ảnh
Ảnh chụp tháng 12/2008, trong chuyến đi du lịch chung với bạn gái lần thứ 3. Mark Zuckerberg đang cưỡi 1 con lừa tại Ma-rốc
Ảnh
Mark và bạn gái Priscilla trong đêm hóa trang của lễ hội Halloween
Ảnh
Mark Zuckerberg ăn tối cùng tổng thống Mỹ Obama vào hồi tháng 2 vừa qua. Trong buổi tiệc này có sự tham dự của các “đại gia” công nghệ khác như Eric Schmidt, Steve Jobs và các CEO các tập đoàn công nghệ lớn khác.
Ảnh
Cập nhật mới nhất trên Timeline Facebook của Mark Zuckerberg là lời vĩnh biệt gửi đến cho Steve Jobs

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (1)
Vũ Thành Luân  5

Hài ghê

Buồn cười nhất là tấm đang ngủ trên ghế Big Grin