Steve Jobs đã dành mọi thời gian cho bản thiết kế của iPhone 5 trước khi chết - Ảnh minh hoạ

Theo một nhà phân tích cho biết, iPhone 4S không phải là dự án lớn cuối cùng mà Steve Jobs đã làm việc trước khi chết mà đó là phiên bản iPhone tiếp theo, hay còn gọi nó là iPhone 5 .

Ashok Kumar, chuyên gia phân tích tại Rodman & Renshaw, đã viết: "iPhone thế hệ kế tiếp là dự án cuối cùng mà Steve Jobs đã quan tâm mật thiết đến ý tưởng thiết kế trước khi chết. Đó là bởi vì sản phẩm này mang trên mình những điểm nhấn ấn tượng".

Kumar cho biết, điện thoại iPhone 5 của Apple có kích thước mỏng hơn và màn hình lớn hơn (3,5 inch của iPhone 4S là tương đối nhỏ và không phải là một trong những tính năng tốt nhất). iPhone 5 dự kiến sẽ hỗ trợ mạng LTE (Long Term Evolution) hay còn gọi là 4G.

Theo một nguồn tin khác cho rằng, iPhone 5 đưo thiết kế lại hoàn toàn và đây là một dự án rất lớn mà Steve Jobs đã dành tất cả thời gian của mình cho việc thiết kế sản phẩm. Ông không liên quan đến sự xuất hiện của iPhone 4S bởi vì ông biết thời gian làm việc của mình là rất hạn chế.

Ảnh
Về cơ bản thì iPhone 4S là một bản sao về thiết kế của người tiền nhiệm

"Điều đó làm cho ý nghĩa với tôi. Thẩm mỹ, iPhone 4S là giống hệt với iPhone 4. Vì vậy, không có sự thay đổi lớn ở đây", Ashok Kumar cho biết. Mặc dù 4S đã được cải tiến bên trong nhưng ở một số khía cạnh, nó đã mang qua công nghệ có trong iPad 2: cùng một bộ xử lí lõi kép, cùng một dung lượng bộ nhớ, cùng một gia tốc và cùng một con quay hồi chuyển.

Theo như nghiên cứu của Kumar thì iPhone 5 sẽ được Apple giới thiệu tại hội nghị phát triển của hãng (WWDC) vào mùa hè năm sau.

Theo CNETBình luận

  • TTCN (7)
Lê Vũ  331

4s đã có làn sóng giữ dội,khi ip5 ra thì. . .

ngô văn hùng  33

...thì nhấn chìm mọi thứ

Van Dung  6

...va nhan chim ca no luon ^_^

thanh  179

ip5 chắc it nhất 10 tháng nữa mới ra chắc lúc đó điện thoại nào cũng trang bị cầu hình dữ dội hơn nhiều rồi. Liệu iphone 5 có ra cấu hình hoặc tính năng đặc biệt thế nào để có thể nhấn chìm mọi thứ đây.

Lê Vũ  331

đối với apple và ip không có định nghĩa cấu hình khủng bạn ơi,bạn thấy phần cứng của nó lúc nào cũng không bằng người ta mà bạn thấy nó chạy rA sao..

Kiến Văn  41515

Có lẽ NFC sẽ được Apple mang lại, và cả LTE nữa, mấy tháng nữa chắc có công nghệ mới xuất hiện, nhưng Apple sẽ không mang công nghệ mới vào ngay cho iP5 đâu

thanh  179

LTE, NFC cũng ko có gì mới chừng năm sau là có đầy điện thoại có. Bây giờ apple nâng cấp hệ điều hành cũng hơi khó vì mới ra IOS 5. IOS 5 thực chất chỉ hơn Siri, chừng ít bữa android cũng sẽ có.