Ngày 17/10, Nokia giới thiệu cuộc thi Create 4 Millions tại Việt Nam, một cuộc tranh tài toàn cầu dành cho các nhà phát triển ứng dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ trong việc chia sẻ ý tưởng và phát triển ứng dụng trên nền tảng điện thoại Series 40.

Trong cuộc thi Create 4 Millions, các nhà phát triển ứng dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên sẽ phát triển ứng dụng trên nền Java và web cho 04 hạng mục chính:

  • Ứng dụng xem tin tức và những thông tin hữu ích dành cho thị trường Việt Nam
  • Ứng dụng trò chơi và giải trí.
  • Ứng dụng mạng xã hội.
  • Ứng dụng giúp cuộc sống hoàn hảo hơn như về giáo dục, sức khỏe.

Với mỗi hạng mục, ban tổ chức sẽ có 10 giải thưởng tiền mặt, giải nhất là 50,000 euro cho mỗi hạng mục. Ngoài ra còn có nhiều giải phụ dành cho ứng dụng được đánh giá tốt nhất và có lượt tải về nhiều nhất do người sử dụng bình chọn. Mỗi ứng dụng xuất sắc nhất sẽ giành được giải thưởng là 40 triệu đồng tiền mặt, 10 nhà phát triển có ứng dụng gửi về đầu tiên đồng thời nhận được 01 chiếc điện thoại Nokia C3-01.

Các công cụ phát triển ứng dụng cho điện thoại Nokia Series cùng các hướng dẫn, điều khoản, chi tiết giải thưởng có thể tham khảo thêm tại website http://developer.nokia.com/create4millions. Hạn chót đăng kí tham dự cuộc thi là ngày 01 tháng 11 năm 2011.Bình luận

  • TTCN (0)