BlackBerry 9980 Porsche chuẩn bị được ra mắt.

Chiếc điện thoại BlackBerry "độc" xuất hiện trên Internet hồi tháng 9 chính là "siêu phẩm" của RIM kết hợp cùng với thương hiệu xe hơi hạng sang Porsche. Smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 27/10 tới.

Chiếc BlackBerry "độc" rò rỉ đã khiến giới công nghệ chú ý bởi vì thiết kế vuông vức, khác biệt rất nhiều so với những thiết bị mềm mại và bo tròn trên các sản phẩm BlackBerry trước đây. Nhiều phỏng đoán về mẫu điện thoại này và cuối cùng nhà sản xuất RIM đã hé lộ đấy là những hình ảnh về phiên bản mẫu của dòng điện thoại BlackBerry 9980 với sự kết hợp cùng với thương hiệu xe hơi hạng sang Porsche.

Mặc dù thiết kế vuông vức của BlackBerry 9980 Porsche không được giới công nghệ đánh giá cao nhưng đây là phiên bản BlackBerry "xa xỉ" vì thế, sẽ chỉ dành cho những người "chịu chơi" để sở hữu điện thoại có kiểu dáng "độc".

BlackBerry 9980 là phiên bản lai giữa BlackBerry 9900 và BlackBerry 9930, được trang bị hệ điều hành BlackBerry 7 OS, WiFi, 3G, và chức năng truyền dữ liệu không dây NFC vốn đang được đánh giá cao.

Thông tin chi tiết về BlackBerry 9980 sẽ được tiết lộ trong tuần tới, ngày 27/10, tại Dubai. Thư mời của sự kiện đặc biệt này đã được bộ phận Porsche Design chuyển đi với lời dẫn "Sự kết hợp độc đáo giữa Porsche Design và BlackBerry".

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (1)
drtiendiep  8

Minh ao uoc co Blackberry Porsche nay!

Co le day la mau Blackbery dep nhat tu truoc den gio cua BB.Cac mau truoc day nhin cu same same moc mac.