Giới trẻ Trung Quốc hâm mộ các sản phẩm của Apple.

Mới đây, một nữ sinh viên ở thành phố Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã tuyên bố cô sẵn sàng ngủ với bất cứ người đàn ông nào trong suốt 5 đêm để đổi lấy chiếc điện thoại iPhone 4S mới nhất của Apple.

Cuộc trò chuyện trên mạng của nữ sinh viên này đã được chương trình chat tiện ích QQ ghi lại và đã được đăng tải trên China Internet, vốn tiết lộ những thông tin gây sốc. Cô gái đến từ thành phố Nam Kinh này hứa hẹn sẽ ngủ với người đàn ông mà cô gặp trên mạng trong 5 đêm liên tiếp để đổi lấy số tiền đủ để mua chiếc điện thoại mới của Apple. Đoạn chat trao đổi của cô gái với vị khách đã bị chính bạn trai của cô phát hiện rồi tải lên mạng. Anh chàng này cũng rất buồn bã khi tình cờ biết được sự thật gây sốc này.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên một người ở Trung Quốc làm một việc điên rồ vì các sản phẩm mang thương hiệu “Quả táo”. Hồi tháng 6 năm nay, một học sinh trung học 17 tuổi đã tìm cách bán thận để có tiền mua một chiếc máy tính bảng iPad. Một nữ sinh nước này cũng từng gây chấn động dư luận khi rao bán trinh tiết của mình để đổi lấy một chiếc iPhone 4 trắng.

Ảnh
iPhone là niềm mơ ước của nhiều teen Trung Quốc.

Những sản phẩm của Apple như iPhone và iPad đang rất đắt khách ở Trung Quốc. Chúng được những người tiêu dùng trẻ xem là dấu hiệu thể hiện sự giàu có và tinh tế. Hai năm trước, Apple chỉ kiếm được 1 tỉ USD tại đất nước đông dân nhất thế giới này nhưng thị trường Trung Quốc hiện nay đã mang lại 10% tổng doanh thu của Apple.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (5)
Ánh Tuyết  22864

Không hiểu nổi, cả anh chàng bạn trai.

Kiến Văn  41515

Tức bạn gái quá đâm ra dại dột í mà

Trương Nhật Trường  13

mê iPhone đến mức điên khùng như vậy thì ko nên chút nào ... quá thực dụng !

Hải Nam  30903

Cái này không bị phát hiện sớm thì có khi tin tức sẽ được đăng ở báo Pháp Luật hay Công An với tội mua bán dâm Sad

ATK  1019

Giới trẻ TQ bấy giờ nó sống rất thoáng và cũng rất dễ dãi trong quan hệ, cho nên trường hợp kiểu này ko còn xa lạ gì,tiêu chuẩn đạo đức xã hội cũng đã thay đổi.Và ở VN mình cũng thế thôi.
Và sướng quá cũng làm cho người ta nổi "cuống",cứ nhìn vào nước Nhật là ví dụ.
Mấy cái này nó không ghê gớm bằng sự vô cảm và tha hóa đạo đức của con người.Lấy 2 ví dụ ko xa,cách đây ko lâu dân cư mạng nổi lên làn sóng về sự vô cảm với bé gái bị xe dụng oqr TQ, thì mới đây là 1 ví dụ ở Việt Nam
http://bit.ly/t1vDIw
Đó chỉ là 1 trong số rất nhiều ví dụ mà thôi.Càng đọc báo thì càng biết nhiều->Bi quan về xã hội.Tốt nhất là ko đọc báo,xem tin tức nữa Big Grin