Tính năng REAL-TIME (BETA) bên góc phía trên tay phải.

Đầu tháng 10 vừa qua, Google đã ra mắt báo cáo theo thời gian thực (Google Analytics Real Time) cho phép bạn xem số liệu thống kê trang web của bạn khi có khách ghé thăm.

Sản phẩm mới này sẽ cho phép bạn xem các hoạt động của khách truy cập trên trang web và các đo phản ứng thời gian thực các phương tiện truyền thông xã hội.

Chức năng thời gian thực nằm trong Dashboard tab nhưng sẽ được di chuyển đến Home tab khi Google Analytics giao diện mới ra mắt vào tuần tới. “Phiên bản mới” liên kết ở góc trên bên phải của bảng điều khiển Analytics, bạn sẽ kích hoạt nó nếu bạn là quản trị viên.

Chức năng thời gian thực (Real-Time) hiện đã có sẵn cho một số tài khoản. Nếu bạn chưa thấy tùy chọn (Real-Time) trong bảng điều khiển của bạn, bạn có thể đăng kí tại đây để khám phá chức năng này.

Thông Tin Công Nghệ xin giới thiệu một số hình ảnh về giao diện và thông tin mà Google Analytics Real Time cung cấp sau đây:

Ảnh
Tính năng REAL-TIME có 4 phân mục nhỏ: Overview (Tổng quan), Locations (Địa điểm), Traffic Sources (Nguồn truy cập) và Content (Nội dung)

Ảnh
Giao diện trang Overview của Google Analytics Real Time

Ảnh
Giao diện trang Locations (địa điểm của các truy cập vào web).

Ảnh
Xem chi tiết từng địa phương trong mỗi quốc gia tạo ra nguồn truy cập.

Ảnh
Trang thống kê nguồn truy cập vào website.

Ảnh
Thống kê chi tiết từ khoá nào (trong Organic Search) dẫn đến truy cập hiện tại.

Ảnh
Danh sách các trang đang được truy cập tại thời điểm hiện tại

Thông Tin Công Nghệ
Bình luận

  • TTCN (2)
Hải Nam  30903

Có cái này đỡ phải nhẩm tính traffic cao điểm là bao nhiêu pageview/phút, tình hình hiện tại ra sao... Big Grin Lúc trước tính cài Amung rồi.

TTCN cũng có mấy hôm nay rồi đó Big Grin (không biết là nó có theo tài khoản hay theo trang web).

langtaixautinh  137

Traffic của TTCN gần đây tăng ghê quá Smile