Bạn tự hào vì đang sở hữu một sản phẩm không-thể-bền-hơn được? Bạn yêu mến và luôn muốn chia sẻ những kỉ niệm, những câu chuyện về các thương hiệu uy tín, chất lượng? Hãy cùng tham gia với Gigabyte trong chương trình “Tôi yêu chất lượng”.

Với mục tiêu hướng đến các sản phẩm có chất lượng và độ bền cao cho người tiêu dùng, chương trình “Tôi yêu chất lượng” được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của các sản phẩm và thương hiệu uy tín trên toàn cầu.

Sân chơi “Tôi yêu chất lượng” được tổ chức với 3 cuộc thi chính: Đọ sức bền, viết cảm nhận và hỏi nhanh đáp gọn.

“Đọ sức bền” là nơi để các bạn cùng nhau “khoe” những thiết bị, sản phẩm nồi đồng cối đá nhất mà bạn đã, đang và tiếp tục sử dụng chúng. Song song với cuộc thi đọ sức bền, cuộc thi viết cảm nhận là góc chia sẻ giành cho những câu chuyện về thương hiệu, những sản phẩm đã đi vào tâm trí người tiêu dùng bằng uy tín, sự bền bỉ và chất lượng cao cấp nhất. Cuộc thi cuối cùng, hỏi nhanh đáp gọn, là một loạt những câu hỏi để thử thách sự hiểu biết của bạn về các sản phẩm công nghệ với rất nhiều phần quà giành tặng cho người thắng cuộc hằng tuần.

Với mong muốn đồng hành cùng các sản phẩm chất lượng cao, Giigabyte, một trong những thương hiệu cung cấp linh kiện máy tính lớn tại Việt Nam đã quyết định tài trợ cho chương trình. Cũng nhân dịp này, Gigabyte chính thức tăng thời gian bảo hành lên 4 năm cho tất cả các sản phẩm bo mạch chủ sử dụng tụ rắn được khách hàng mua từ ngày 01/10 đến 31/12/2011.

Thông tin chi tiết và các cập nhật mới nhất về cuộc thi được đăng tải tại website www.toiyeuchatluong.com.vnBình luận

  • TTCN (0)