Bà Phạm Hồng Anh - chủ tịch HĐQT P.A Việt Nam phát biểu chúc mừng.

Ngày 12/11, P.A Việt Nam cùng các công ty thành viên kỉ niệm 10 năm thành lập công ty và công bố các sự kiện quan trọng khác.

10 năm qua là một chặng đường phát triển của P.A Việt Nam với nhiều dấu ấn thành công và đã được ghi nhận bằng những giải thưởng cao quý như: thành tích xuất sắc nhà đăng kí tên miền Việt Nam đứng số 1, huy chương vàng đơn vị nội dung số 2009, 2010 của hội tin học Tp.HCM...

Đêm hội nghị khách hàng cũng là dịp để P.A Việt Nam nhìn lại chặng đường 10 năm khẳng định thương hiệu của mình và gửi lời tri ân tới các khách hàng, đối tác... với nhiều chương trình ưu đãi kéo dài.

Cũng tại hội nghị, công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ (SSN) chính thức trở thành đối tác Platinum - đối tác cao cấp nhất của Intel. Đồng thời, Cisco chính thức trao chứng nhận Master Reseller - UCS Server of Cisco cho công ty SNN cung cấp các sản phẩm Cisco UCS Server đến các doanh nghiệp và người dùng tại Việt Nam.

Qua đây, SSN đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm server Cisco "Mua Cisco - trao ngay iPad 2".

Đặc biệt là sự ra mắt của Bang.vn thuộc công ty thành viên Bống Bống Bang Bang, mạng xã hội này giúp cho những người tham gia hệ thống có được những trải nghiệm khá thú vị trên mạng.

Hệ thống Bang còn cho phép doanh nghiệp, hội nhóm... sử dụng các tính năng thăm dò thị trường, bán hàng theo nhóm, tuyển dụng, đăng quảng cáo... đến hàng triệu người dùng. Bạn bè - Nhóm bạn & Hội thoại nhóm: giúp thành viên trong hệ thống dễ dàng kết bạn với nhau, chia thành những nhóm tùy theo mục đích cá nhân và quan hệ của cá nhân hoặc nhóm. Hệ thống cho phép cả nhóm hội thoại với nhau.

Người chơi có thể kiếm tiền qua hệ thống Bang bằng cách giao dịch với người chơi khác. Người dùng có thể nạp tiền vào hệ thống bán để có thể đăng quảng cáo, quảng báo sản phẩm, rao vặt...Bình luận

  • TTCN (0)