Đúng như kế hoạch, chiếc điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich của Google đã chính thức được bán ra tại thị trường Anh.

Samsung Galaxy Nexus được trang bị thiết kế màn hình kính cong tương tự như Nexus S trước đó cùng với việc trang bị vi xử lí lõi kép và được xem là smartphone Android hàng đầu hiện nay. Sản phẩm chính thức lên kệ tại Phones4U trước khi cập bến Vodafone, 3 và O2 trong thời gian tới.

Ảnh
Chủ sở hữu Samsung Galaxy Nexus chạy Android, hay còn gọi là Ice Cream Sandwich, đầu tiên

Samsung Galaxy Nexus trang bị màn hình Super AMOLED 4,65 inch với khả năng hiển thị nội dung HD 720p, vi xử lí lõi kép có tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, hỗ trợ kết nối không dây LTE hoặc HSPA+ (tùy thuộc nhà mạng), camera 5 Mpx với đèn flash tích hợp, không tốc độ màn trập, khả năng quay video Full HD 1080p, camera 1,3 Mpx phía trước cho phép chat video, loa trước và sau, cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn số và pin 1750 mAh. Phiên bản tại Anh có kích thước 135,5 x 67,94 x 8,94 mm và nặng 135 gram.

Cùng với Samsung Galaxy Nexus, HTC Rezound và Motorola Droid Razr là những gương mặt smartphone Android hàng đầu hiện nay. Theo như thông báo mới nhất, HTC Rezound và Motorola Droid Razr sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich trong thời gian sớm nhất.

Hiện thông tin về việc xuất hiện của Samsung Galaxy Nexus tại các thị trường khác vẫn chưa được tiết lộ.

Theo CNETBình luận

  • TTCN (0)