Sau khi nhiều người dùng phàn nàn về lỗi vọng âm và thời lượng pin "tuột dốc" thì mới đây, nhiều khách hàng dùng mạng CDMA cho biết, iPhone 4S gặp lỗi không nhận SIM.

Theo Engadget, lỗi này xảy ra với không chỉ một mà nhiều nhà mạng trên nước Mỹ cũng như trên thế giới, kể cả Verizon và Sprint.

Trên diễn đàn của Apple, một người dùng cho biết, anh ta chạy Siri trong vài phút và điện thoại bị nóng lên, sau đó báo không nhận SIM.

Nhiều trang thảo luận sau đó, người dùng cũng phản ánh tình trạng tương tự. Song dường như lỗi này chỉ xảy ra với mạng CDMA.

Apple vẫn chưa phản hồi về vụ việc.

Liên quan đến việc sửa lỗi ngốn pin, theo trang Slashgear, rất có thể cuối tuần này Apple sẽ tung ra bản cập nhật iOS 5.0.2 để khắc phục triệt để lỗi ngốn pin mà phiên bản iOS 5.0.1 chưa "hoàn thành nhiệm vụ". Và vào cuối năm, bản cập nhật iOS 5.1 sẽ nâng cấp Siri để "cô nàng trợ lý" này có thể thực hiện được nhiều lệnh hơn.

Theo VietNamNetBình luận

  • TTCN (1)
nguyen quang  8

hang dat tien nhung chat luong lai re tien

suy cho cung cai ghe ma iphone dang ngoi chi la 1 cai ghe nhua duoc san xuat tai china ma thoi. qua nhieu Lỗi Lầm cho 1 chiec dien thoai duoc goi la Smartphone.