Các nhà cung cấp Samsung, LG, Sharp đã sản xuất 1 triệu màn hình độ phân giải cao cho chiếc iPad thế hệ tiếp theo của Apple - theo Digitimes.

Trích dẫn các "nguồn tin trong ngành", báo Digitimes khẳng định, đến cuối tháng 11/2011, 3 nhà cung cấp Samsung, LG, Sharp sẽ sản xuất thêm 2 triệu màn hình nữa.

Tuy nhiên, bài viết không xác định chính xác độ phân giải là bao nhiêu, vì thế không rõ chiếc iPad thế hệ thứ ba sẽ có màn hình Retina Display hay không.

Tháng trước có nguồn tin khẳng định rằng, nhiều nhà cung cấp màn hình cho chiếc iPad thế hệ tiếp theo đang gặp khó khăn trong việc sản xuất đủ số lượng màn hình độ phân giải cao. Theo thông tin này, mục tiêu sản xuất các màn hình iPad mới là ở độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, gấp 4 lần độ phân giải 1.024 x 768 hiện tại của iPad và iPad 2.

Bài viết của Digitimes cũng khẳng định, các nhà sản xuất mô-đun cảm ứng TPK Holding và Wintek dự kiến sẽ bắt đầu giao sản phẩm của họ cho đối tác lắp ráp Foxconn của Apple vào giữa tháng 11 đầu tháng 12/2011, và việc lắp ráp thiết bị sẽ bắt đầu vào đầu năm mới.

Điều này cũng phù hợp với chu kì 12 tháng lại phát hành iPad mới hiện nay của Apple, mặc dù đã có một số suy đoán cho rằng, chiếc iPad được phát hành trong tháng 3/2012 sẽ là chiếc iPad 2 được nâng cấp thay vì là chiếc iPad 3 được "đại tu" hoàn toàn.

Theo PCWorld VN
Bình luận

  • TTCN (0)