Nintendo Wii giá 99 USD sắp được bán ra tại Mỹ trong dịp khuyến mại trước Giáng Sinh và năm mới. Ảnh: Engadget.

Về cấu hình, mẫu console 99 USD của Nintendo sẽ không có bất kì thay đổi nào về tính năng nhưng kiểu dáng lại khác biệt nhiều.

So với giá hiện tại, các mẫu Wii mới sắp được Nintendo bán ra tại Mỹ có giá rẻ bằng hai phần ba thông thường, thấp hơn khoảng 50 USD. Model sẽ được bán qua nhà bán lẻ Walmart và bắt đầu từ 10 giờ tối ngày 24/11 (giờ địa phương). Đây là một sản phẩm khuyến mại trong dịp lễ tạ ơn trước thềm Giáng Sinh và năm mới, số lượng model bán ra cũng sẽ có giới hạn nhất định.

Với mức giá chỉ 99 USD (khoảng hơn 2 triệu đồng) nhưng Nintendo vẫn không hề cắt giảm cấu hình hay phụ kiện đi kèm với sản phẩm. Người mua vẫn nhận được máy Wii phiên bản có kiểu dáng mới, đi kèm với điều khiển Wii Remote Plus và Nunchuk đặc trưng. Tuy nhiên, máy sẽ là bản màu xanh Blue chứ không phải đen hay trắng.

Nintendo Wii vẫn là dòng console có số lượng máy tiêu thụ nhiều nhất thế giới với gần 90 triệu sản phẩm, cao hơn 20 triệu so với Sony PlayStaion 3 và Microsoft Xbox 360. Ở thị trường Việt Nam, Nintendo Wii hiện chỉ có hàng xách tay với giá tham khảo từ 5 triệu đồng cho một phiên bản tiếng Anh. Mới đây Nintendo cũng đã trình làng dòng máy console thế hệ tiếp sau Wii là Wii U, tuy nhiên kế hoạch phát hành cụ thể hãng vẫn chưa tiết lộ.

Theo Số HóaBình luận

  • TTCN (1)
Bùi Hải Nam  9

Không có tiền

Haiffff........bao giờ mới có tiền để mua đây Sad