Amazon Kindle Fire còn chưa kịp “nguội” thì đã xuất hiện thêm nhiều thông tin về Amazon Kindle Fire 2, phiên bản tiếp theo của Kindle Fire.

Ngày ra mắt

Theo DigiTimes, Kindle Fire 2 sẽ chính thức được chào bán vào đầu năm 2012. Phiên bản mới này sẽ do Quanta Computer chịu trách nhiệm sản xuất.

Màn hình Kindle Fire 2 sẽ lớn hơn?

Theo Digitimes thì thế hệ tiếp theo của chiếc máy tính bảng giá rẻ siêu “hot” của Amazon này có lẽ sẽ có màn hình 8.9 inch - bé hơn nhiều so với kích thước 10.1 inch mà chúng ta mong đợi. Nhà sản xuất Chunghwa Picture Tubes và LG Display của Amazon đã bắt đầu sản xuất các màn hình 8.9 inch này.

Một số nguồn tin cũng cho biết có thể Amazon cũng sẽ cho ra mắt phiên bản 9.7 và 10.1 inch vào năm 2012.

Kindle Fire 2 sẽ có bộ vi xử lí lõi tứ Tegra

Theo như Boy Genius Report dự đoán vào hồi tháng 5 vừa qua, Amazon dự định sẽ đưa ra ít nhất 2 máy tính bảng trước khi kết thúc năm. Tablet thế hệ thứ 2 với tên mã “Hollywood” và chạy trên nền tảng chip lõi tứvới NVIDIA T30 'Kal-El', tăng hiệu suất lên 500% lần.

Hệ điều hành Kindle Fire 2 là Android

Cũng như chiếc Fire đời đầu, Kindle Fire 2 sẽ chạy trên nền tảng Android đã được chỉnh sửa của Amazon. Hệ điều hành này đã thêm vào một giao diện rất hữu ích cho hệ điều hành của Google. Hệ điều hành chủ yếu sẽ sử dụng các dịch vụ của Amazon chứ không phải từ Android Market hay Google books.

Màn hình của Kindle Fire 2 sẽ không phải màn hình lai

Phiên bản đời đầu của Kindle Fire đã sử dụng màn hình lai giữa E-ink và LCD, sắp tới người sử dụng hi vọng rằng phiên bản tiếp theo sẽ không sử dụng lại màn hình này.

Cấu hình của Kindle Fire 2 sẽ có cả những tính năng mà Kindle Fire không có

Rõ ràng là có một vài thông số kĩ thuật bị bỏ qua từ Kindle Fire hiện tại: GPS, microphone, camera. Nhưng nếu muốn trở thành đối thủ của iPad thi đây lại là những tính năng quan trọng.

Kindle Fire tiếp theo sẽ không có tên là Kindle Fire 2

Nếu như phiên bảntiếp theo ra đời, Amazon sẽ không muốn phải nhận được những phản ứng của khách hàng Kindle Fire hiện cóvề một chiếc điện thoại thực sự mới nhưng có cái tên đã lỗi thời. Phiên bản mới này sẽ được gọi với cái tên mới Kindle Burny.

Theo VnMedia/TechRadar
Bình luận

  • TTCN (0)