Chiếc iPhone bị đập vỡ khi mọi người dập lửa.

Một chiếc smartphone của Apple bất ngờ xì khói mù mịt và phát tia lửa ngay trên chuyến bay ZL319 của hãng hàng không Regional Express khi vừa hạ cánh tại Sydney (Australia).

Theo thông báo chính thức của hãng này, iPhone 4 của một khách hàng "bắt đầu phát ra lượng khói lớn kèm theo các tia lửa đỏ. Mọi người nhanh chóng dập tắt thiết bị và không có ai bị thương". Tuy nhiên, việc một sản phẩm điện tử gặp sự cố trên chuyến đi đã khiến nhiều người lo ngại smartphone có thể bị xếp vào danh mục "thiết bị dễ cháy nổ" và bị cấm đem lên máy bay.

Chiếc iPhone 4 đen đủi này đã được Cục an toàn giao thông và Cơ quan an toàn hàng không dân dụng Australia giữ lại để kiểm tra nguyên nhân cháy nổ. Họ cũng không loại trừ khả năng đây có thể là điện thoại nhái hàng Apple.

Theo VnExpressBình luận

  • TTCN (4)
Hải Nam  30903

Lúc hạ cánh bật điện thoại lại còn thắc mắc. Thậm chí không biết có chuyển sang chế độ liên lạc không đây.

ai lop ziu  335

e ko nghĩ là đt có thể làm ảnh hưởng tới hoạt động của máy bay. cái này có thể là do chất lượng đt chưa tốt thôi

Hải Nam  30903

Ảnh hưởng thì có, gây nhiều mà. Quan trọng là ít hay nhiều thôi. Nhưng cái chính ở đây không phải là ảnh hưởng đến máy bay, mà là do lúc sắp hạ cánh, chắc bật điện thoại lên, nó tìm mạng liên tục, cộng với 1 số nhiễu khác nữa nên bị sự cố. Chứ không phải tự nhiên bị.

nguyen quang  8

hang dat tien nhung chat luong lai re tien

nhan xet 1 cach chan that thi iphone4 bay gio dang lam mat long tin cua nguoi dung vi chat luong ngay cang kem.
trong 1 tuan ma biet bao nhieu su co voi cai goi la smartphone ==> chat luong = or kem hon hang china.