Trong một cuộc trình diễn điện tử lưu động trước các gian hàng Nokia Flagship mới mở ở Hồng Kong, Nokia đã thực hiện một chiến dịch cổ động cho điện thoại Windows Phone khá ấn tượng, bao gồm cả việc cho ra mắt một chiếc điện thoại WP7 khổng lồ.

Chiếc điện thoại Windows Phone khổng lồ này có kích thước gần 10 mét, được Nokia tạo nên từ 550 vỏ màu đen, màu Cyan, màu hồng của chiếc điện thoại Lumia 800 và vỏ màu trắng của Lumia 710.

Nhằm giới thiệu các sản phẩm tới tay người tiêu dùng, Nokia tạo ra một khu vực quảng bá sản phẩm. Các khách hàng khi qua đây sẽ nhận được các tờ rơi giới thiệu tính năng, cũng như trải nghiệm miễn phí các sản phẩm mới của Nokia như Nokia Lumia 800 và Lumia 710.

Ngoài ra, nhằm thu hút người tiêu dùng, tại cuộc trình diễn này Nokia cũng bố trí một khu vực chơi game, nơi người tham dự có thể tham gia vào một trò chơi bắn cung tên trực tiếp vào một mô hình Lumia 710 lớn. Nếu người chơi thua họ sẽ nhận được một khối Rubik, tương tự như chủ đề “Amazing Everyday” (Tuyệt vời mỗi ngày) trên quảng cáo của Lumia 710. Và nếu họ giành chiến thắng họ sẽ nhận được một phần thưởng khá thú vị đó là họ sẽ được phép ôm và chụp ảnh cùng các nữ Showgirl xinh đẹp của Nokia.

Ảnh
Sự kiện thu hút đông đảo khách tham quan.

Ảnh
Trò chơi bắn cung tên.

Ảnh
Các nữ Showgirl xinh đẹp

Ảnh
Và trải nghiệm sản phẩm ngay trên đường.

Theo WMPoweruserBình luận

  • TTCN (0)