Trò chơi vui nhộn "Những chú chim giận dữ" (Angry Birds) vừa có thêm phiên bản miễn phí mới, bổ sung 25 cấp độ chơi. Phiên bản Angry Birds chơi trực tuyến trên trình duyệt web Chrome cũng được nâng cấp với 10 cấp độ mới.

Ảnh
Trò chơi vui nhộn "Những chú chim giận dữ" (Angry Birds) - Ảnh: Internet.

Angry Birds "mùa đông": Wreck the Halls!

Ảnh
Các vòng chơi cho mùa đông - Ảnh: Internet.
Video clip phiên bản Angry Birds: Wreck the Halls! - Nguồn: YouTube

Rovio vừa phát hành phiên bản Angry Birds Season mới dành cho cả hai nền tảng di động: Android và iOS. Phiên bản này có tên đầy đủ Angry Birds Seasons: Wreck the Halls đã có mặt trên Android Market (tương thích với các thiết bị dùng Android 1.6 trở lên) và iTunes App Store (iPhone | iPad). Một lưu ý là 25 vòng chơi mới sẽ không thể tải về cùng lúc mà lần lượt theo thời gian.

Bản cập nhật theo mùa này có giao diện "đầy băng giá" của mùa Giáng sinh, với nến, chuông, các gói quà hay cái nón đặc trưng của ông già Noel. Đặc biệt, sau 25 vòng chơi mới, "chú chim giận dữ" sẽ phải đối đầu với "heo đại ca" rất to lớn.

Tùy chọn mới mang tên Mighty Eagle giúp người dùng trả 0,99 USD để vượt qua các vòng chơi khó.

Angry Birds trên Chrome: thêm 10 cấp độ mới

Phiên bản Angry Birds chơi trực tuyến trên trình duyệt web Chrome đã từng được Nhịp sống số giới thiệu (xem tại đây) vừa có thêm những vòng chơi mới.

Ảnh
Người dùng FireFox giờ đây cũng đã có thể chơi phiên bản Angry Birds mới - Ảnh: Internet.

Từ ngày 1/12 đến 25/12, Rovio sẽ lần lượt mở thêm 25 vòng chơi mới, mỗi vòng chơi vẫn có thể mở khóa bằng một mật khẩu bí mật. Ngoài ra, thêm một tin vui, các tháng kế tiếp Angry Birds trên Chrome sẽ tiếp tục được cập nhật 42 vòng chơi.

Người dùng FireFox giờ đây cũng đã có thể chơi Angry Birds trực tuyến. Điều kiện để chơi bao gồm:

  • Cài đặt phiên bản FireFox 8. x hoặc nên dùng FireFox 9. x trở lên, để có thể hỗ trợ chuẩn HTML5 tốt hơn.
  • Truy cập đến chrome.angrybirds.com để chơi.

Theo NSS - Tuổi trẻ Online
Bình luận

  • TTCN (0)