Với những người yêu thích toán học chắc chắn tính năng hiển thị đồ họa toán học mới thực sự đáng chú ý nhằm giải quyết các vấn đề vẽ biểu đồ toán học.

Tính năng mới này có thể xử lí một loạt các chức năng duy nhất biến, bao gồm cả lượng giác, hàm số mũ, logarit…

Đồ thị có thể được thu nhỏ với nhiều chức năng cho phép bạn có thể vẽ đơn giản bằng cách tách chúng bằng dấu phẩy và màu sắc độc đáo.

Google đã mang đến tính năng mới cho hầu hết các trình duyệt web hiện đại, vì vậy nếu bạn đang sử dụng phiên bản trình duyệt cũ, đặc biệt những phiên bản đã hơn 1 năm tuổi thì tốt nhất nên cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Vẽ đồ thị toán học không phải là một chức năng mới mẻ trên web. Giáo sư toán học Stephan Wolfram trước đó cũng đã nói rằng công cụ tìm kiếm Wolfram Alpha có thể giải quyết điều này. Ngay cả bản thân Google cũng có cách để hiển thị đồ thị trong một thời gian, nhưng những gì mà hãng vừa mang đến mới thực sự độc đáo để có thể tạo ra các đồ thị trực tiếp ngay trong kết quả tìm kiếm của người dùng.

Tính năng đồ họa mới của Google được mở rộng mặc định cho mọi người dùng khi thực hiện tìm kiếm và tồn tại như là một máy tính khoa học dựa trên web. Người dùng có thể bổ sung các vấn đề, phương trình và chuyển đổi đơn vị tính toán, thu các kết quả trực tiếp từ công cụ tìm kiếm của riêng mình.

Theo ICTworld
Bình luận

  • TTCN (4)
Trần Hoàng Quốc  245

Ứng dụng đồ thị vẽ hình

Cái này ứng dụng giống phần mềm LaTex, trước đây mình có dùng phần mềm này để vẽ một hàm mà ra được bông hoa 8 cánh. Các bạn có thể tìm hiểu về LaTex trên Internet Smile

Ếch Pay  783

Bài này sao đọc thấy khó hiểu quá, có ae nào hiểu thì diễn giải lại cho dễ hiểu nhé, chắc lĩnh vực này mình chưa được nghe qua..

Hải Nam  30903

Gõ y=x^2 trong Google là hiểu ngay.

Ếch Pay  783

À à đã hiểu, trước h mới biết Goole có công cụ hay thế:D