Ngày 12/12, tập đoàn điện tử LG Electronics (LG) đã chính thức được trao chứng nhận là thương hiệu máy giặt bán chạy nhất tại các nước Châu Á – Thái Bình Dương, cả trên doanh số lẫn doanh thu trong năm 2010.

Chứng nhận này được trao bởi GFK, một trong bốn công ty nghiên cứu thị trường lớn trên thế giới, đánh giá trên tổng số 8 thị trường chủ chốt của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là Việt Nam, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ và Australia.

Trước đó, cũng theo một điều tra thị trường mới được thực hiện bởi GFK với sự kết hợp của NPD và Stevenson Companies, hai trong số những công ty chuyên điều tra thị trường Bắc Mỹ cũng chỉ ra số lượng bán ra và doanh thu đối với sản phẩm máy giặt trong năm 2010 của LG tốt nhất so với tất cả các thương hiệu khác trên thế giới. Ngoài ra, máy giặt lồng ngang LG cũng trở thành sản phẩm máy giặt bán chạy nhất trên toàn thế giới trong 3 năm qua, và là thương hiệu bán chạy số một tại Mỹ trong 4 năm liên tiếp.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 10 năm 2009, máy giặt 6 Motion sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Drive) đã đạt doanh số kỉ lục 2,25 triệu sản phẩm được bán ra, bao gồm 1,25 máy giặt lồng ngang và 1 triệu sản phẩm máy giặt lồng đứng.Bình luận

  • TTCN (0)