Ngày 23/12, Beeline thông báo chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị bao gồm 1 chuyến du lịch xem một trận đấu của Manchester United tại Cúp Châu Âu do UEFA tổ chức trong năm 2012 cùng Rooney và các tuyển thủ MU.

Tham gia chuyến du lịch này, khách hàng của Beeline sẽ có cơ hội bay trên chuyên cơ của đội tuyển MU, cùng tham gia vào buổi luyện tập trước trận đấu cùng Huấn luyện viên Ferguson và các tuyển thủ Quỷ Đỏ thành Manchester, hay ghi lại những khoảnh khắc trên sân tập và có mặt trong buổi chụp hình chung với các thần tượng MU. Đặc biệt hơn nữa, với việc tham gia chương trình khuyến mại này, khách hàng của Beeline có cơ hội trở thành tỉ phú đích thực với một giải nhất lên tới 1 tỉ đồng tiền mặt. Bên cạnh đó là hàng loạt giải thưởng hấp dẫn khác như xe máy Honda Vision scooter, máy tính bảng Ipad, điện thoại Iphone, TV LCD Samsung cùng hàng nghìn quà tặng khác.

Từ ngày 23/12/2011 đến 31/1/2012, với mỗi thẻ cào trị giá 20,000 đồng nạp vào tài khoản, khách hàng sẽ được cấp một mã số dự thưởng để tham gia chương trình. Với mã số này, khách hàng của Beeline sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị.Bình luận

  • TTCN (0)