Nhiều khả năng Samsung đang xem xét lại và sẽ tìm cách cung cấp phiên bản hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho Galaxy S và Galaxy Tab.

Vào cuối tuần trước, Samsung đã làm người dùng smartphone Galaxy S và máy tính bảng 7 inch Galaxy Tab thất vọng khi thông báo trên một trang blog quảng cáo của Hàn Quốc rằng sẽ không nâng cấp Ice Cream Sandwich (Android 4.0) cho 2 sản phẩm này.

Tuy nhiên, theo thông tin mới từ trang MSN của Hàn Quốc, Samsung đang xem xét lại quá trình nâng cấp và có thể sẽ tìm thấy một phương án thích hợp để triển khai cập nhật hệ điều hành Android 4.0 cho Galaxy S và Galaxy Tab.

Một phát ngôn viên của chi nhánh Samsung tại Mỹ đã không thể xác nhận điều này nhưng nói rằng sẽ kiểm tra lại thông tin từ trụ sở chính của công ty tại Seoul và sẽ thông báo khi biết chắc chắn có sự thay đổi nào đó.

Là phiên bản mới nhất của Android, Ice Cream Sandwich được thiết kế để có thể thống nhất các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng Android với các tính năng hiện đại và giao diện người dùng được nâng cấp.

Hiện nay, mới chỉ có 2 mẫu smartphone là Samsung Galaxy Nexus và Honor Huwaei được cài đặt hệ điều hành mới này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất như Sony Ericsson, Motorola hay LG đã trình bày kế hoạch chi tiết cho việc cập nhật Android 4.0 cho các thiết bị của họ.

Samsung - nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu Hàn Quốc cũng hứa hẹn sẽ nâng cấp hệ điều hành mới cho dòng sảng phẩm Galaxy S II đang được ưa chuộng của mình trong thời gian tới.

Theo VnMedia/CNET
Bình luận

  • TTCN (0)