Từ 5/12/2011, văn phòng Hà Nội của Microsoft Việt Nam đã chính thức chuyển địa chỉ mới, tầng 16, tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với một không gian làm việc mở, văn phòng Microsoft Việt Nam giúp nhân viên có trải nghiệm làm việc khác biệt.

Sự chuyển đổi này đánh dấu một cột mốc mới về phương thức làm việc sáng tạo và năng động theo mô hình hiện đại của Microsoft, khác hẳn với phương thức làm việc theo mô hình văn phòng truyền thống mà chúng ta vốn đã quen thuộc.

Với thiết kế mở và hoàn toàn hiện đại, không gian làm việc mới đáp ứng được việc hỗ trợ khách hàng và đối tác của Microsoft Việt Nam, cung cấp địa điểm tuyệt vời để làm việc cho cả lãnh đạo lẫn nhân viên Microsoft, và là nơi Microsoft hoàn toàn tự hào chia sẻ với khách hàng và các đối tác về phương thức làm việc khác biệt.

Trong văn phòng mới này, nhân viên Microsoft Việt Nam được linh hoạt để chọn vị trí làm việc hàng ngày, dựa theo nhu cầu công việc hiện tại và các vị trí này có thể là trong phòng họp riêng, tại bàn làm việc ở góc xa, nơi yên tĩnh, hoặc tại không gian làm việc theo nhóm...

Theo ông Jamie Harper, Tổng Giám đốc Microsoft Việt, việc lựa chọn vị trí rất năng động này, dựa theo nguyện vọng và kết quả tối ưu của rất nhiều các nghiên cứu, với các kết quả chỉ ra rằng cách làm việc mới này sẽ cải thiện khả năng kết nối giữa các nhân viên, gia tăng năng suất cá nhân và sự hài lòng với công việc.

Thống kê từ những văn phòng Microsoft trên toàn cầu khi sử dụng mô hình linh hoạt này đưa ra con số tăng trưởng 23% về cải thiện cộng tác, tăng 13% tính riêng tư và sự tập trung, nhờ đó, gia tăng được năng suất và sự liên kết đồng đội.

Phong cách làm việc hiện đại này có được nhờ dựa trên nền tảng và các giải pháp doanh nghiệp đặc sắc của Microsoft: Windows 7, Microsoft Office 2010, Lync 2010, Sharepoint 2010, Windows Servers 2008 R2.

Dưới đây là một số hình ảnh tại văn phòng làm việc mới của Microsoft Việt Nam.

Theo VnMedia
Bình luận

  • TTCN (0)