Qualcomm vừa cho biết sẽ giới thiệu kho game dành cho các thiết bị Anrdoid sử dụng chip Snapdragon của hãng với tên gọi GameCommand. Kho ứng dụng này cũng sẽ xuất hiện tại CES 2012 tới đây.

Ảnh

Cách đây khoảng 2 tháng Qualcomm đã từng tiết lộ kế hoạch phát hành kho ứng dụng này. Công ty cũng khẳng định sẽ có khoảng hơn 100 trò chơi, tất cả đều có giao diện chất lượng và được tối ưu hoá cho các thiết bị sử dụng vi xử lí Snapdragon.

GameCommand của Qualcomm chỉ giới hạn cho những thiết bị sử dụng chipset của hãng cũng giống như Nvidia ra mắt Tegra Zone, chợ ứng dụng dành cho BXL Tegra 2. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có cơ hội để truy cập nhanh chóng, quản lí và sử dụng độc quyền các trò chơi được tối ưu hóa cho vi xử lí Snapdragon.

Qualcomm cũng tiết lộ một số game độc quyền có sẵn trên các thiết bị Android sử dụng vi xử lí Snapdragon như Fight Game Heroes và The Ball. Ngoài ra còn cả game Bunny Maze 3D từ Eyelead Software và Desert Winds từ Southend Interactive.

Như vậy với GameCommand người dùng Android sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm các trò chơi trên Android Market mà vẫn có thể nhanh chóng tìm và cài đặt những game độc quyền cho thiết bị của mình.

Ứng dụng GameCommand sẽ Qualcomm được đưa lên Android Market vào ngày 10/01/2012, đây cũng chính là ngày khai mạc CES 2012.

Hiện Qualcomm mới chỉ cho biết sẽ giới thiệu GameCommand tại thị trường Bắc Mỹ đầu tiên vào tuần tới và chưa xác nhận kế hoạch giới thiệu ứng dụng ở các thị trường khác.

Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Video giới thiệu

Theo Theverge, SoftpediaBình luận

  • TTCN (0)