Sprint vừa cho công bố chiếc máy tính bảng chạy Android Honeycomb - ZTE Optik. Máy có màn hình 7 inch và hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá chỉ 100 USD kèm hợp đồng 2 năm.

Theo ông Lixin Cheng - Giám đốc điều hành và là chủ tịch của ZTE Mỹ cho biết “ZTE Optik là máy tính bảng đầu tiên của ZTE tại Bắc Mỹ, là máy tính bảng giá rẻ cho phân khúc tầm trung của người tiêu dùng. Ghép nối với mạng lưới tiên tiến của Sprint, ZTE Optik mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị cũng như đáp ứng tốt nhu cầu về khả năng chi trả, tính linh hoạt và tính di động trong một gói".

Optik sử dụng vi xử lí lõi kép Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ trong lên đến 16 GB, RAM 1 GB, màn hình cảm ứng kích thước 7 inch với độ phân giải 1280 x 800 pixel. Máy cũng hỗ trợ khe cắm microSD, camera mặt trước 2 Mpx và camera mặt sau 5 Mpx.

Máy sử dụng pin 4000 mAh, trang bị các kết nối thông dụng như Wi-Fi, Bluetooth, GPS, giắc cắm 3,5 mm, chạy Android 3.2 Honeycomb và sẽ được cài đặt sẵn rất nhiều dịch vụ tiện ích của Sprint như Sprint Zone, Sprint TV, Sprint Music Plus, Sprint Navigation, Sprint Football Live và NASCAR Sprint Cup MobileSM.

Nếu người dùng không muốn sủ dụng hợp đồng thì có thể mua máy với mức giá khoảng 350 USD.

Theo TechnobuffaloBình luận

  • TTCN (0)