Theo ông Max Liu, giám đốc tiếp thị sản phẩm của ViewSonic khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết ViewSonic đang có kế hoạch để ra mắt máy tính bảng chạy Windows 8 tại thị trường Đài Loan trong Q2/2012.

Max Liu còn cho biết tablet nền tảng Windows 8 của ViewSonic sẽ có màn hình cảm ứng kích thước 10 inch và độ phân giải cao.

Với phiên bản tablet mới này, ViewSonic muốn bổ sung vào bộ sưu tập máy tính bảng đa nền tảng của mình tại thị trường Đài Loan. Trước đó ViewPad 10 của ViewSonic là phiên bản đầu tiên có khả năng hỗ trợ cả Windows 7 và Android .

Tiếp theo sau là ViewPad 10e dựa trên nền tảng Android với màn hình panel IPS kích thước 9,7 inch, hỗ trợ Wi-Fi và có giá khoảng 304 USD, thấp hơn so với các phiên bản có cùng chức năng của các đối thủ.

Công ty cũng có kế hoạch ra mắt phiên bản 3G của ViewPad 10e trong tháng 3 tới đây với nhiều mức giá khác nhau.

Bên cạnh mẫu tablet chạy Windows 8 thì Liu cũng tiết lộ ViewSonic sẽ tung ra 2 đến 3 máy tính bảng mới trong quý 2 này, trong đó bao gồm cả tablet chạy Android 4.0.

Trong năm 2011 thì ViewSonic đã bán ra khoảng 6.000 máy tính bảng/tháng tại thị trường Đài Loan. Tin tưởng vào sự ra mắt của phiên bản tablet mới, Liu cho biết ViewSonic sẽ tiếp tục mở rộng thị phần của mình trong năm nay.

Theo DigitimesBình luận

  • TTCN (0)